Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy Revit hay nên đọc

Revit Architecture là một sản phẩm của hãng Autodesk. Đây là phần mềm rất mạnh cho thiết kế 3D phục vụ cho thiết kế kiến trúc, xây dựng. Phần mềm Revit Architecture rất phù hợp với tất cả các Kiến trúc sư, Kỹ sư, Họa viên, làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc xây dựng. Với những cuốn sách dạy Revit sau đây bạn sẽ được giới thiệu kiến thức và kỹ năng để sử dụng phần mềm này một cách thuần thục nhất.

Thiết Kế Kiến Trúc Với REVIT Dùng Cho Các Phiên Bản 2018 – 2017 – 2016 – Phạm Quang Hiển

Xem giá bán
Đây là tập một trong bộ sách hướng dẫn sử dụng Revit phiên bản mới nhất 2017 với các tiêu chí mà các phần mềm kiến trúc cần có như: Đơn giản – Linh hoạt – Khả thi – Nhiều tiện ích – Làm việc theo BIM – Liên kết với nhiều chương trình khác thì Revit Architecture – Một phần mềm BIM thiết kế theo tham số của hãng Autodesk, được đánh giá là rất mạnh và rất nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc cũng như Lumion, một phần mềm Render Realtime của hãng Act-3D, được đánh giá là rất mạnh không thể bỏ qua. Revlt Architecture và Lumion là cặp bài trùng phục vụ rất tốt cho ngành Kiến trúc – Xây dụng.

Revit Architecture Dành Cho Người Tự Học – Nhiều tác gỉa

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Revit Architecture này được biên soạn dành cho các phiên bản 2012 – 2013 – 2014, đặc biệt dành cho những bạn tự học. Revit Architecture Dành Cho Người Tự Học là một trong những chuyên đề thuộc họ sách CAD trong Kiến trúc – Xây dựng dùng làm tài liệu tham khảo. Sách chủ yếu là thực hành hướng dẫn sử dụng chương trình Revit Architecture 2013 và 2014, cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về ứng dụng CAD trong thiết kế kiến trúc.

Giáo Trình Thiết Kế Kiến Trúc Trên Máy Tính Revit Architecture 2010 Dành Cho Người Tự Học – Quang Hiển & Tường Thụy

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Revit Architecture 2010 được biên soạn dành cho người tự học nên chương trình được thiết kế dễ học, ứng dụng nhanh và hiệu quả. Không yêu cầu phải biết vẽ AutoCAD, phải là Kiến trúc sư, người sử dụng chỉ cần có kiến thức cơ bản về vi tính vẫn có thể thiết kế những công trình. Nhưng để phục vụ tốt nhất trong công việc thực tiễn, bạn cũng nên trang bị những kiến thức về mỹ thuật để kết hợp hiệu quả hơn. Nội dung sách gồm 11 bài tập, được biên soạn thiên về kỹ thuật, hướng dẫn bạn đọc khai thác các công cụ và lệnh Revit Architecture vào thiết kế kiến trúc-xây dựng.

Thiết Kế Kiến Trúc 3D Với Revit Architecture – Phạm Quang Hiển & Trần Quang Minh

Xem giá bán
Sách Thiết Kế Kiến Trúc 3D Với Revit Architecture hướng dẫn thực hành khai thác các tính năng của Revit Architecturephiên bản mới nhất 2014 của trình ứng dụng đa năng, tiện dụng và phổ cập nhất hiện nay trong vẽ mô hình kiến trúc 3D. Ngoài ra, sác còn hướng dẫn render realtime mô hình 3D với Lumion 3.1. Với các hướng dẫn minh họa cụ thể, được chụp trực tiếp từ màn hình, sách dạy Revit sẽ giúp bạn đọc nắm vững và và khám phá các đặc tính mới của Revit Architecture và Lumion. Người học sau khi thực hành các bài tập trong các chương có thể khai thác và ứng dụng hai chương trình này vào công việc thực tế của mình một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Thiết Kế Kết Cấu Kiến Trúc Với Revit Structure & Architecture 20XX – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Autodesk Revit Architecture và Revit Structure hai chương trình đầy quyền năng tích hợp nhiều phân hệ thiết kế, ứng dụng rất hữu hiệu trong thiết kế kiến trúc – xây dựng. Đây là bước đột phá trong lãnh vực thiết kế kết cấu trên máy tính với phương thức xây dựng đối tượng bằng các tham số, chương trình sẽ tự động hiệu chỉnh các đối tượng liên quan cho thích hợp khi thay đổi kích thước đối tượng trực tiếp từ bản vẽ. Revit Structure tương thích hoàn toàn với Revit Architecture, chương trình còn có các chức năng chuyên sâu như có thể xuất file thiết kế ra thành nhiều bản vẽ ở nhiều góc độ, mặt cắt khác nhau, cho phép làm việc theo nhóm ở cùng nhiều tiện ích khác.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button