Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy Piano cho trẻ em hay nên đọc

Đàn dương cầm được nhiều bạn ưa chuộng bởi đây là nhạc cụ phổ biến nhất và được cho là dễ tập luyện nhất. Các em nhỏ cũng có thể theo học nhạc cụ này một cách dễ dàng với những cuốn sách dạy Piano cho trẻ em sau, vừa có thể làm tài liệu tự học hoặc tài liệu tham khảo thêm kèm theo giáo án trong các trường lớp đào tạo.

The Piano 21C – Tạ Huy Long

Xem giá bán
The Piano 21C được biên soạn bởi Hiệp Hội Piano Hàn Quốc nhàm giúp các em nhỏ yêu mến và muốn học đàn Piano có thể nhanh chóng nắm bắt được kĩ năng chơi đàn với một nền tảng ban đầu vững chắc. Bên cạnh đó, các em bước đầu được tiếp cận với những tinh hoa của nghệ thuật âm nhạc kinh điển thế giới bằng những giai điệu đơn giản, súc tích, đa dạng. Bên cạnh đó, sách còn giới thiệu đôi nét về đặc trưng của nền âm nhạc nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,…

Học Chơi Đàn Piano Nhanh Nhất Dành Cho Trẻ Em – Lê Thị Hiền

Xem giá bán
Học chơi đàn piano nhanh nhất dành cho trẻ em hỗ trợ đắc lực trong việc giúp trẻ làm quen với đàn piano, dẫn dắt từng bước đơn giản, để trẻ dễ dàng tiếp thu các thao tác và kỹ năng cơ bản, từ đó thích thú trong việc vừa học vừa chơi.Âm nhạc giúp tâm hồn, trí não trẻ phát triển tốt hơn. Bố mẹ hãy tạo điều kiện cho trẻ tự học hoặc có thể cùng trẻ học chơi đàn piano từ những bản nhạc phổ thông, kích thích ở trẻ niềm hứng khởi, say mê, sẽ là bước khởi đầu của những tài năng chuyên nghiệp.

Bộ sách Piano Cho Thiếu Nhi Tuyển Tập 220 Tiểu Phẩm Nổi Tiếng – Lê Dũng

Xem giá bán
Bộ sách dạy Piano cho trẻ em này được biên soạn bởi những nghệ sĩ tên tuổi như: Đặng Thái Sơn, Đỗ Hồng Quân, Đặng Hữu Phúc và Lê Dũng. Với nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, sáng tác và giảng dạy, nhạc sĩ, nhà giáo, nghệ sĩ piano Lê Dũng sẽ mang đến bộ sách này bao gồm 4 quyển nhằm giới thiệu những tiểu phẩm hay, nổi tiếng soạn riêng cho đàn piano giúp những bạn yêu thích âm nhạc, đặc biệt là các em thiếu nhi luyện tập. Mỗi quyển đều kèm theo CD hướng dẫn đánh mẫu để các em có thể hình dung một cách dễ dàng. Đặc biệt với 220 tiểu phẩm này, các em cũng có thể luyện tập trên đàn Organ.

Piano Thực Hành: Giai Điệu Vui – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sách Piano Thực Hành – Giai Điệu Vui tập hợp 38 tác phẩm piano quen thuộc của Việt Nam và thế giới như: Đêm trung thu, Mùa xuân, Cả nhà thương nhau, Cô và mẹ, Chú ếch con, Lullaby, Valse alsacienne, Minuet, Bernoise… Trong quyển sách dạy Piano cho trẻ em này, các bài tập được biên soạn với mức độ kỹ thuật tăng dần sẽ giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng đánh piano một cách cơ bản.

Piano Thực Hành: Nốt Nhạc Thân Yêu – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sách Piano Thực Hành – Nốt Nhạc Thân Yêu tập hợp 39 tác phẩm piano của Việt Nam và thế giới như: Chú bé đánh trống, Buổi sáng đẹp trời, Chú ếch nhỏ, Over and over, Happy birthday, Silent night… Các bài tập được biên soạn với mức độ kỹ thuật tăng dần sẽ giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng đánh piano một cách cơ bản.

Piano Thực Hành: Những Nốt Nhạc Xinh – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sách Piano Thực Hành – Những Nốt Nhạc Xinh tập hợp những tuyệt phẩm piano của các nhạc sĩ nổi tiếng thế giới. Các bài tập được biên soạn với mức độ kỹ thuật tăng dần sẽ giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng đánh piano một cách cơ bản. Cuốn sách dạy Piano cho trẻ em này chắc hẳn cũng rất thiết thực và gần gũi bởi người chơi có thể luyện tập ngay trên đàn Piano. Đặc biệt, sách còn có tuyển chọn 8 tác phẩm độc đáo để thu CD làm quà tặng giúp người chơi, nghe tham khảo.

Piano Thực Hành: Giai Điệu Mặt Trời – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sách Piano Thực Hành – Giai Điệu Mặt Trời tập hợp 38 tác phẩm piano của Việt Nam và thế giới như: Mùa xuân, Santa Lucia, Lullaby, Những con đom đóm, Romatic story, Con culi… Các bài tập được biên soạn với mức độ kỹ thuật tăng dần sẽ giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng đánh piano một cách cơ bản.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button