Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy kinh doanh online hay nên đọc

Kinh doanh online là một hình thức khởi nghiệp hiện đang được đại đa số các bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi. Nhưng một trong những hạn chế đó là sự hiểu biết đã khiến không ít bạn phải thất bại một cách đáng tiếc dù ý tưởng rất hay. Để khắc phục hạn chế đó, bạn nên tìm hiểu thêm những đầu sách dạy kinh doanh online sau để ngay lập tức bổ sung khoảng trống kiến thức hướng đến thành công.

Trọn Bộ 22 Bí Kíp Kinh Doanh Online Thành Công Từ A – Z – Giang Dinh

Xem giá bán
Cuốn sách dạy kinh doanh online này là toàn bộ những trải nghiệm của chính tác giả trong suốt quá trình kinh doanh online, từ một chàng sinh viên ra trường thất nghiệp, ăn chơi đến một anh chàng viết bài SEO, chạy quảng cáo Google adword, làm video, viết email dạo, chăm sóc Fanpage Facebook, và rồi có những dự án kinh doanh của riêng mình, hợp tác với những người khác, xây dựng hệ thống kinh doanh online cho người khác. Đây chắc hẳn là cuốn sách cực kỳ cần thiết cho những bạn trẻ có ý định dấn thân vào con đường khởi nghiệp kinh doanh online đầy thử thách sắp tới.

Kinh Doanh Trực Tuyến – Nguyễn Đặng Tuấn Minh

Xem giá bán
Trong cuốn sách Kinh Doanh Trực Tuyến này, bạn đọc sẽ được tìm hiểu về marketing trực tuyến nắm bắt những công cụ đơn giản nhưng vô cùng hữu ích mà đôi khi giới chuyên gia thường bỏ qua. Đây không phải là cuốn sách dạy kinh doanh online to tát, với những lý thuyết cao siêu, không có những xu hướng tương lai, cũng chẳng đề cập đên tổng quan thị trường. Mà cuốn sách này chỉ tập trung mang đến cho bạn những công cụ thực dụng nhất để quảng bá thương hiệu trực tuyến hết sức cơ bản mà bất kỳ marketer nào cũng phải nắm được. Những phụ lục cuối sách sẽ giúp bạn tra cứu những địa chỉ website điển hình tại Việt Nam và trên thế giới, những lưu ý khi bạn giao dịch trực tuyến cũng như  giải thích 1 số thuật ngữ trong lĩnh vực e-marketing/e-commerce. Khi hiểu được những công cụ cơ bản này, bạn sẽ bước những bước đi vững chãi trên con đường chinh phục thị trường online – nơi mà có quá nhiều cơ hội nhưng cũng đầy rủi ro và khó khăn.

Kinh Nghiệm Thành Công Của Ông Chủ Nhỏ – Lão Mạc

Xem giá bán
Cuốn sách này sẽ thật sự giúp ích rất nhiều cho bạn trẻ đã và đang dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh online. Trong cuốn sách này, trước tiên, tác giả nêu ra tình huống, sau đó đi sâu phân tích, đưa ra những luận điểm về những tình tiết quan trọng trong câu chuyện và đề cập tới những lĩnh vực có thể ứng dụng luận điểm đó. Những câu chuyện mà tác giả viết ra không được phân loại theo phương thức quản lí kinh doanh mà dựa theo đặc điểm cách làm của doanh nghiệp. Và đặc biệt, đó không phải là những câu chuyện quen thuộc từng được đề cập trong giáo trình thương mại, mà phần lớn là những điều tâm đắc và những trải nghiệm của chính tác giả.

Chắp Cánh Ý Tưởng Kinh Doanh – Raymond Sheen & Amy Gallo

Xem giá bán
Bạn có một ý tưởng tuyệt vời giúp gia tăng doanh thu và cải tiến năng suất, nhưng cần thuyết phục mọi người tin vào điều đó. Hãy xây dựng nó thành một đề xuất kinh doanh thể hiện giá trị của sáng kiến. Việc này không phải lúc nào cũng dễ dàng: có thể bạn không biết các bên hữu quan tin tưởng vào loại dữ liệu gì, hoặc có thể bạn bị các số liệu dọa đến lo lắng. Chắp cánh ý tưởng kinh doanh sẽ giúp bạn xây dựng một đề xuất thuyết phục và học được cách biến ý tưởng trở thành hiện thực.

Kinh Doanh Mỹ Phẩm Đột Phá – Nguyễn Tất Kiểm

Xem giá bán
Kinh doanh mỹ phẩm đang là một mảng kinh doanh online hấp dẫn đối với bạn trẻ, đặc biệt đối với phái nữ. Cuốn sách dạy kinh doanh online này sẽ đề cập tất tần tật những gì cần biết về kinh doanh mỹ phẩm, làm giàu từ kinh doanh online, đặc biệt là qua các trang mạng xã hội. Sách sẽ đưa ra những lý do tại sao 2/3 số người bắt tay vào kinh doanh mỹ phẩm online lại thất bại, đó chính là do không có nguồn hàng ổn định, không có ai mua hàng và thậm chí không có ai chú ý đến sản phẩm của họ. Và đồng thời tiết lộ bí mật về những người rất thành công từ lãnh vực này.

Bán Hàng Trên Facebook – Nguyễn Phan Anh

Xem giá bán
Bán hàng trên Facebook được viết bởi chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Phan Anh, cung cấp những phương pháp bán hàng hiệu quả, những “bí kíp”  độc đáo, giúp người đọc xây dựng thương hiệu và kinh doanh thành công trong môi trường online đầy cạnh tranh phức tạp. Không chỉ vậy, những tuyệt chiêu quảng cáo trên Facebook được tác giả chia sẻ, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ là những nội dung không-thể-bỏ-qua bởi đây chính là “vũ khí bí mật” tạo nên sự thành công của những người muốn bán hàng online.

Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân – Tim Clark & Alexander Osterwalder & Yves Pigneur

Xem giá bán
Dù bạn đang kinh doanh lãnh vực nào, hình thức nào thì điều trước tiên phải làm đó là tạo lập mô hình kinh doanh hoàn chỉnh. Cuốn sách Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh Cá Nhân này sẽ cung cấp một phương pháp vô cùng đơn giản và trực quan nhằm giúp bạn tự suy ngẫm để xem xét đến bản thân cũng như lãnh vực kinh doanh của mình, từ đó đưa ra những điều chỉnh cần thiết trong hiện tại, và sau đó là bắt tay vào hành động.

Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet – Josian Chiriqui Feigon

Xem giá bán
Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet được coi là một bí kiếp hoàn chỉnh dành cho nhân viên bán hàng. Mỗi trang đều chứa đựng những thông tin hữu ích về cách thức “tạo ra tiền”, những ý tưởng mới, những thông tin về khuynh hướng và nguyên nhân sâu xa tại sao bạn lại làm những gì bạn đang làm cũng như tại sao khách hàng lại làm những gì họ đang làm. Cuốn sách bao gồm những lời khuyên cho cả việc sử dụng điện thoại lẫn email, bởi vì bộ đôi năng động này là “vũ khí” không thể thiếu của các chiến binh bán hàng tại chỗ ngày nay.

Content Hay Nói Thay Nước Bọt – MediaZ

Xem giá bán
Trong lãnh vực kinh doanh online, dù bạn sử dụng mạng xã hội hay website thì yếu tố thu hút hàng đầu chính là Content (Nội dung). Một bài viết có nội dung thu hút sẽ kéo thật nhiều sự chú ý và khách hàng tiềm năng đến cho bạn. Với 4 phần chính lần lượt đi từ tổng quan về content, về những kiến thức nền của thế giới digital content cho đến cách thức sáng tạo content chạm được vào cảm xúc của khách hàng cùng các xu hướng content trong thời đại ngày nay, Content Hay Nói Thay Nước Bọt đem đến các định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu, các ví dụ thực tế trực quan, các bài tập thực hành cụ thể nhằm giúp cho người đọc có cái nhìn cơ bản nhất, định hướng rõ hơn về ý tưởng sáng tạo và giúp bạn xây dựng đúng content ngay từ đầu.

Branding 4.0

Xem giá bán
Cách mạng 4.0, đương nhiên, cũng đã buộc hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề phải thay đổi để thích ứng – và marketing cũng không phải ngoại lệ. Việc tiếp cận thị trường và xây dựng niềm tin nơi khách hàng đã khác biệt rất nhiều so với trước kia. Cuốn sách này, “Branding 4.0”, là tác phẩm mới nhất, tiên phong trong việc phân tích những đặc điểm mới mẻ của marketing và xây dựng thương hiệu (branding) tại thời điểm chuyển mình đầy sôi nổi. Marketing nói chung và branding nói riêng luôn đòi hỏi sự đột phá và làm mới liên tục, và nếu cần tìm một “cố vấn” cùng bạn thực hiện các thay đổi, hãy tìm đến “Branding 4.0”.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button