Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy học đàn Ukulele hay nên đọc

Ukulele có vẻ ngoài gần như một chiếc Guitar thu nhỏ, thường chúng ta liên tưởng đến Hawaii với các giai điệu vui nhộn với chiếc đàn Ukulele. Nhưng bạn có thể làm nhiều hơn với cây đàn tuy bé nhỏ nhưng thú vị này với những cuốn sách dạy học đàn Ukulele được liệt kê dưới đây.

Ukulele For Dummies – Alistair Wood

Cuốn sách dạy đàn Ukulele For Dummies được biên soạn dành cho những bạn mới bắt đầu có thể dễ dàng tập chơi loại nhạc cụ này. Cuốn sách này được đính kèm 1 đĩa CD, với những bài hát có trong sách nhằm hướng dẫn bạn luyện tập. Bạn sẽ được luyện tập theo nhiều phong cách khác nhau như Pop, Folk, thậm chí phong cách Ukulele của Hawaii. Ngoài ra sách còn đưa ra một số lời khuyên về cách lựa chọn 1 cây đàn ukulele ưng ý và một số phụ kiện cần thiết.

How To Play Ukulele – Ben Parker

Cuốn sách dạy học đàn Ukulele này là tài liệu hoàn hảo dành cho những bạn tập luyện ở trình độ sơ cấp. Bạn không cần phải có kiến thức về nhạc lý, và có thể áp dụng cho mọi đối tượng người học, mọi lứa tuổi.

Hal Leonard Ukulele Method Book 1 – Lil’ Rev

Phương pháp luyện tập Ukulele Hal Leonard trong cuốn sách này được thiết kế dành cho bất kỳ ai muốn tập luyện chơi Ukulele. Sách sẽ cung cấp những hướng dẫn căn bản nhất cho người mới bắt đầu tập và dễ dàng luyện tập, sách còn đi kèm nhiều bài hát vui nhộn theo nhiều phong cách chơi khác nhau để bạn có thể thỏa thích sáng tạo.

Easy Songs For Ukulele – Lil’ Rev

Với cuốn sách này, bạn sẽ có thể chơi đàn Ukulele theo những giai điệu yêu thích của nhóm nhạc Beatles, Elvis, Johnny Cash, Woody Guthrie, Simon & Garfunkel, và nhiều hơn nữa. Những bài hát sau sẽ được trình bày từ dễ cho đến khó, giúp bạn dần làm quen với đàn, bắt đầu từ nhịp điệu đơn giản, giai điệu và kết bài với các hợp âm và nốt nhạc được hướng dẫn rất chi tiết. Thậm chí bạn có thể hát theo bởi trong sách có cả lời bài hát.

First 50 Songs You Should Play on Ukulele – Hal Leonard Corp.

Cuốn sách dạy học đàn Ukulele này tập hợp 50 bài hát nổi tiếng mà bạn có thể chơi với cây đàn ukulele của bạn, để có thể sử dụng cuốn sách này, bạn phải biết cách chơi đàn một cách cơ bản, khá thuần thục. Những bài hát trong sách sẽ được trình bày khá đầy đủ với giai điệu, lời bài hát và hợp âm. Có thể liệt kê một số tên bài hát trong sách như: Both Sides Now * Edelweiss * The 59th Street Bridge Song (Feelin’ Groovy) * Hallelujah * Hey, Soul Sister * I Walk the Line * I’d like to Teach the World to Sing * I’m Yours * Imagine * Mack the Knife * Over the Rainbow * Peaceful Easy Feeling * Puff the Magic Dragon * The Rainbow Connection * Riptide * Singin’ in the Rain * Take Me Home, Country Roads * This Land Is Your Land * We Are the World * You Are My Sunshin * và nhiều hơn nữa.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button