Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy Harmonica hay nên đọc

Harmonica hay còn được gọi bằng cái tên mỹ miều kèn hạc Pháp, kèm blues là một loại nhạc cụ thú vị, tuy chỉ bé hơn lòng bàn tay nhưng lại phát ra âm thanh thú vị khi được sử dụng bởi những người chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể làm được vậy nếu đủ sự kiên nhẫn và yêu thích với loại nhạc cụ này, kết hợp với những cuốn sách dạy Harmonica sau đây.

Tự Học Harmonica Căn Bản Trong 15 Ngày – Tô Kiều Ngân

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Harmonica căn bản trong 15 ngày được biên soạn dành cho những bạn muốn tự học loại nhạc cụ này, sách sẽ trang bị những kỹ năng cơ bản về Harmonica, hướng dẫn cho người dùng các kiến thức lịch sử, các kỹ thuật sử dụng kèn Harmonica như: môi. miệng và hơi thở; cách cầm kèn và bảo vệ kèn; các kỹ thuật diễn tấu… Để thuận tiện cho việc tự học, sách có đi kèm với đĩa CD giúp việc luyện tập dễ dàng hơn.

Chơi Khẩu Cầm Harmonica – Dave Oliver

Xem giá bán
Bạn càng say mê luyện tập công phu sẽ giúp bạn đẩy nghệ thuật trình diễn kèn lên một bước cao hơn, không chừng sau đó bạn quyết tâm tiến thủ bạn sẽ trở thành một tay chơi kèn lẫy lừng trong điệu nhạc Blues trầm lắng hay điệu Rock sôi động… Mong rằng quyển sách “Chơi Khẩu Cầm Harmonica” này sẽ gợi cho bạn hứng thú, say mê luyện tập chơi Harmonica lẫy lừng và khiến bạn gắn bó keo sơn với tiếng kèn rộn rã kỳ ảo này mãi mãi!

The Everything Harmonica Book – Douglas Lichterman

Cuốn sách dạy Harmonica này của Douglas Lichterman sẽ biến việc học cách chơi loại nhạc cụ này trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Bạn đọc sẽ tiếp cận với Harmonica theo hướng dẫn từng bước cực kỳ chi tiết, bạn sẽ nhanh chóng có thể chơi trọn vẹn một bài nhạc luyện tập trong sách với cây kèn của mình.

Absolute Beginners Harmonica – Hal Leonard Corp.

Việc học chơi Harmonica sẽ trở nên dễ dàng với cuốn sách dạy Harmonica dành cho người mới bắt đầu này, với chương trình được biên soạn dành cho người mới lần đầu tiếp xúc với kèn, cho nên lượng kiến thức không quá chuyên sâu. Sách sẽ hướng dẫn từng bước chi tiết với hình ảnh minh họa giúp bạn tập cách chơi Harmonica ngay từ ngày đầu tiên. Sách còn cung cấp những phương pháp tập luyện, những lời khuyên và mẹo nhỏ để bạn có chơi kèn, bảo quản kèn,…

The Great Harmonica Songbook –  Hal Leonard Corp.

Cuốn sách này bao gồm 45 bài hát tuyển tập mà bất kỳ một người chơi Harmonica không nên bỏ qua. NHững bài hát thuộc nhiều thể loại như Pop, Rock, Broadway, các bài nhạc phim đình đám và những bài hit. Có thể liệt kê một số tên bài hát như: Brown Eyed Girl * Daydream Believer * Dust in the Wind * Edelweiss * Heart and Soul * Imagine * Let It Be * Maggie May * Raindrops Keep Fallin’ on My Head * Stand by Me * We Will Rock You * What a Wonderful World * Yellow Submarine * You Are My Sunshine * Your Cheatin’ Heart * và nhiều hơn nữa.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button