Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy excel cơ bản hay nên đọc

Tuyển tập những cuốn sách dạy Excel cơ bản sau sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm văn phòng Microsoft Office Excel ở những phiên bản khác nhau đã và đang được sử dụng. Vì được biên soạn cho những bạn lần đầu tiếp xúc nên kiến thức không quá chuyên sâu, nhưng khá đầy đủ để bạn có thể tự tin thao tác và ứng dụng trong công việc.

Công Thức & Hàm Excel – VN – Guide

Xem giá bán
Cuốn sách dạy excel cơ bản này được biên soạn dành cho những bạn có nhu cầu tự học phần mềm Microsoft Excel. Bạn học sẽ được giới thiệu những kiến thức cơ bản về Excel, bao gồm cách thức nhập và định dạng dữ liệu, chọn ô, lưu tập bảng tính, và đổi tên trang bảng tính. Quyển sách được trình bày theo thứ tự từng bước một. Mỗi bước đều có kèm hình ảnh minh họa sát với thực tế. Ngoài ra còn có các mách nước cung cấp phương pháp thực hiện và lối tắt khác để bạn tham khảo. Cuối cùng là phần thuật ngữ thông dụng trong ngữ cảnh của công thức và hàm.

100 Thủ Thuật Microsoft Office Excel 2007 – Lê Minh Toàn

Xem giá bán
“100 thủ thuật cơ bản nhất trong Microsoft Office Excel 2007” bao gồm các thủ thuật làm việc nhanh chóng nhằm giúp tiết kiệm thời gian, do đó hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách sớm nhất với Excel 2007. Sách gồm 10 chương, được bố cục theo cách đơn giản và dễ hiểu nhằm mục đích giúp những người sử dụng chương trình Excel 2007 nắm vững các thủ thuật làm việc nhanh với các con số, đặc biệt dành cho những người chuyên tính lương cho nhân viên, lập các khoản thu chi hàng tháng, tính thuế, hay bất kỳ công việc nào liên quan đến các con số.

Giáo Trình Thực Hành Excel Dùng Cho Các Phiên Bản 2016 – 2013 – 2010 – Phạm Quang Hiển & Phạm Phương Hoa

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách dạy excel cơ bản này sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và thực hành excel cho cả 3 phiên bản 2010 – 2013 và 2016. Nội dung sách chia làm 14 chương giới thiệu tổng quan về Excel, cách thiết lập và ứng dụng trong công việc. Hướng dẫn thao tác lập bảng tính và xây dựng đồ thị, giới thiệu các hàm Excel và các phép tính cơ bản, thực hành các bài tập ứng dụng những hàm Excel, sắp xếp dữ liệu, dò tìm đối tượng và kỹ thuật in bảng tính,…

Excel 2013 Dành Cho Người Tự Học – Phạm Quang Huy & Trần Tường Thụy

Xem giá bán
Quyển sách Excel 2013 Dành Cho Người Tự Học được biên soạn giúp người đọc có thể tự học và rèn luyện kỹ năng thực hành Excel tại nhà. Nội dung sách trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với điện toán văn phòng, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy liên quan đến chương trình Excel.

Tự Học Microsoft Excel 2016 Dành Cho Người Mới Bắt Đầu – VL.Comp

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Excel cơ bản này sẽ giới thiệu đến bạn đọc phần mềm văn phỏng phổ biến nhất và cũng là phiên bản mới nhất. Bạn sẽ được giới thiệu về giao diện hoàn toàn mới, tuy có đôi chút khác biệt so với các phiên bản cũ nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm quen các thao tác, tính năng, tạo bảng tính, quản lý và xem bảng tính, sử dụng các công thức và hàm cũng như cách thức tổ chức, xử lý dữ liệu,… và nhiều thông tin nữa sẽ được trình bày trong quyển tài liệu này.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button