Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy excel cho kế toán nên đọc

Đối với một người học và làm việc tại vị trí kế toán – kiểm toán thì kỹ năng sử dụng phần mềm Microsoft Office Excel là vô cùng quan trọng. Những cuốn sách dạy excel cho kế toán sau sẽ giúp bạn làm chủ phần mềm này, học cách tự tổ chức hệ thống sổ sách kế toán cho một doanh nghiệp, cách lập báo cáo và phân tích số liệu kế toán.

Tự Học Và Làm Kế Toán Trên Microsoft Office Excel – Trí Việt & Hà Thành

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách dạy Excel cho kế toán này được chia làm 3 phần chính dành cho những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán – kiểm toán – tài chính có thể tự học. Các bạn sẽ được giới thiệu về phần mềm Microsoft Office Excel, những kiến thức cơ bản, những thao tác sử dụng. Phần tiếp theo sẽ đi sâu vào việc ứng dụng phần mềm Excel vào lập sổ sách kế toán như cách lập sổ nhật ký chung, bảng cân đối phát sinh, sổ cái – sổ chi tiết, sổ tổng hợp, chi tiết công nợ phải thu, phải trả,… Và phần cuối sẽ trình bày một số hàm tài chính thông dung trong Excel.

Tự Học Excel Và Tài Chính Kế Toán Với Excel Trong 10 Tiếng – Hoàng Anh Quang

Xem giá bán
Hiện nay, phần mềm Excel đã chứng tỏ nó có khả năng đáp ứng tốt các vấn đề xử lý số liệu mà từ trước ta vẫn phải làm bằng tay. Đặc biệt là trong lĩnh vực kế toán. Nhưng không phải bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được phần mềm này và để tiết kiệm thời gian không phải đến các Trung tâm tin học, cuốn sách này được biên soạn dành cho bạn, những bạn đang hoạt động trong lãnh vực tài chính – kế toán. Để có thể thuận lợi trong việc sử dụng cuốn sách dạy excel cho kế toán này, bạn cần trang bị những kiến thức nền tảng về phần mềm Microsoft Excel và tài chính kế toán để đạt hiệu quả cao nhất.

Excel Ứng Dụng Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Và Tài Chính Kế Toán – Đinh Thế Hiển

Xem giá bán
Trong cuốn sách này, tác giả sẽ đề cập tới một số hàm tài chính, và các công cụ phục vụ việc xử lý thông tin trong Doanh nghiệp. Để giúp các bạn nắm bắt được kiến thức, sách sẽ đưa ra các bài toán cụ thể và hướng dẫn cách giải quyết. Qua đó trước hết, các bạn được học thêm một số hàm và chức năng của Excel mà trong các giáo trình và sách Excel thông dụng chưa đề cập để giải quyết các bài toán quản trị và TCKT, tiếp theo quan trọng hơn, thông qua các hướng dẫn thực hiện bài toán về tài chính và kế toán, đặc biệt là các bài toán thẩm định hiệu quả tài chính dự án đầu tư, các bạn sẽ hình thành một phương pháp sử dụng Excel ứng dụng trong lĩnh vực kinh tế rất có hiệu quả, đó là tổ chức bảng tính + lập công thức, trong đó việc tổ chức bảng tính có vai trò quyết định.

Hướng Dẫn Thực Hành Lập Sổ Sách Kế Toán Báo Cáo Tài Chính Và Báo Cáo Thuế GTGT Trên Excel – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sách dạy excel cho kế toán này vừa làm giáo trình dùng để nghiên cứu, giảng dạy của giáo viên, vừa làm tài liệu học tập nghiên cứu cho sinh viên chuyên ngành kinh tế và dùng làm tài liệu để đào tạo nhân viên kế toán ở các cấp độ khác nhau. Mục đích của cuốn sách này sẽ giúp các bạn nắm bắt cách thức thực hành sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế trên nền tảng ứng dụng văn phòng Microsoft Office Excel.

Kế Toán Doanh Nghiệp Với Excel – VN-Guide

Xem giá bán
Phần mềm Microsoft Office Excel đã chứng minh công dụng vô cùng hữu ích trong ứng dụng làm sổ sách kế toán đối với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ – vừa. Trong tập sách dạy excel cho kế toán này, các bạn sẽ được trình bày những kiến thức cơ bản về kế toán, hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Excel để tổ chức hệ thống quản lý kế toán, giới thiệu một vài mô hình phổ biến dành cho doanh nghiệp kinh doanh và sản xuất nhỏ.

Ứng Dụng Excel, Tự Động Hóa Công Tác Kế Toán – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả ứng dụng của tin học trong công tác kế toán, Ứng Dụng Excel Tự Động Hóa Công Tác Kế Toán giới thiệu một chương trình kế toán mà các bạn có thể tự thiết lập bằng cách ứng dụng phần mềm Excel và liên kết các bảng tính bằng thuật ngữ Visual Basic để tạo ra một hiệu quả không kém gì các chương trình kế toán hiện hành – công tác nhập liệu chỉ một lần, máy tính sẽ truy xuất các sổ sách kế toán tổng hợp – chi tiết, báo cáo tài chính, báo cáo thuế và một số báo cáo kế toán quản trị, phân tích khác theo ý cá nhân mình.

Hướng Dẫn Làm Kế Toán Bằng Excel Cho Các Đơn Vị Hành Chính Sự Nghiệp – Trần Văn Thắng

Xem giá bán
Cuốn sách dạy excel cho kế toán này được biên soạn dành cho những bạn làm công tác kế toán đặc thù trong các đơn vị hành chính sự nghiệp. Nội dung sách vô cùng ngắn gọn chỉ gồm 5 phần chính sẽ giới thiệu cho bạn học những chế độ chứng từ và sổ sách kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp, giới thiệu về phần mềm Excel và cách tổ chức sổ sách kế toán trên phần mềm, cách lập các báo cáo tài chính và phân tích dữ liệu kế toán.

Tập Làm Kế Toán Bán Hàng Trên Excel – Nhật Minh & Hà Thành

Xem giá bán
Giáo trình “Tập Làm Kế Toán Bán Hàng Trên Excel” này sẽ giới thiệu với các bạn cách tổ chức dữ liệu trên Excel để làm kế toán bán hàng, và xây dựng một bộ dữ liệu tổng quát thông qua đó bạn có thể thay đổi và phát triển cho phù hợp với yêu cầu quản lý của đơn vị mình.

Tập Làm Kế Toán Vật Tư Trên Excel – Nhật Minh & Hà Thành

Xem giá bán
Trong cuốn sách này, nhóm tác giả sẽ tập trung giới thiệu cách tổ chức công tác sổ sách kế toán vật tư trên phần mềm Excel. Nội dung sách sẽ bao gồm 2 phần chính, đó là phần giới thiệu kiến thức cơ bản về Excel. Tiếp theo là phần 2 sẽ đi sâu chi tiết vào thực hành kế toán vật tư trên Excel, như lập các bảng kê chứng từ – phiếu nhập – phiếu xuất, lập báo cáo nhập xuất tồn và sổ chi tiết vật tư, thẻ kho.

Căn Bản Excel Cho Người Làm Kế Toán – Đức Minh & Trương Hữu Nghĩa

Xem giá bán
Đây là cuốn sách cần thiết cho những bạn mới ra trường và có dự định công tác vị trí kế toán trong các doanh nghiệp. Hoặc sách cũng có thể sử dụng như tài liệu tham khảo cho những bạn đang ở vị trí kế toán nhằm ôn luyện lại kỹ năng. Sách sẽ trình bày tổng quan về phần mềm Excel, cách thức tổ chức dữ liệu và xử lý dữ liệu. Giới thiệu các hàm và công thức quan trọng áp dụng trong tổ chức sổ sách kế toán. Để giúp bạn nhanh chóng tiếp thu sách sẽ đưa ra 18 bài tập thực hành ứng dụng excel trong quản lý và kế toán.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button