Học tập - Tham khảoList

6 cuốn sách dạy đàn Organ cho trẻ mầm non hay nên đọc

Việc tập luyện chơi nhạc cụ đã được chứng minh giúp phát triển tối đa não bộ, trí thông minh, trí nhớ và nhiều lợi ích khác nữa. Một trong những nhạc cụ được các bậc phụ huynh lựa chọn cho bé theo học đó là Organ. Những đầu sách dạy đàn organ cho trẻ mầm non sau được biên soạn nhằm cung cấp tài liệu tham khảo giúp trẻ dễ dàng tiếp cận với loại nhạc cụ này.

Organ Măng Non – Ngô Ngọc Thắng

Xem giá bán
Với nhu cầu muốn học hỏi cách chơi đàn Organ của các em nhỏ, cuốn sách dạy đàn organ cho trẻ mầm non của tác giả Ngô Ngọc Thắng được biên soạn để giúp các em nắm được những kỹ năng cơ bản ban đầu để phát triển năng khiếu của mình. Nội dung cuốn sách được biên soạn một cách khoa học và dần dần giúp các em tiếp cận với loại nhạc cụ phổ biến này. Sách còn được đính kèm đĩa CD giúp hỗ trợ thuận tiện hơn khi học.

Giúp Bé Học Đàn Organ Phần Nâng Cao – Cù Minh Nhật

Xem giá bán
Một trong những lý do khiến nhiều người yêu thích cây đàn Organ chính bởi công nghệ và nhiều tính năng hiện đại. Một cây đàn Organ nếu trên tay của một người có kiến thức và kỹ năng có thể phát ra âm thanh tương đương một một dàn nhạc nhẹ. Chính vì lẽ đó, tác giả Cù Minh Nhật giới thiệu đến các em nhỏ cuốn sách Giúp Bé Học Đàn Organ để trang bị cho các bé tài liệu học tập đáng tin cậy, dần dần chinh phục đam mê với cây đàn Organ.

Thực Hành Biểu Diễn Organ Cho Thiếu Nhi – Cù Minh Nhật

Xem giá bán
Đây là bộ sách dạy đàn organ cho trẻ mầm non của tác giả Cù Minh Nhật, bộ sách bao gồm 4 tập giúp các thầy cô giáo và các em học sinh dàn dựng các tác phẩm biểu diễn hoàn chỉnh trên cây đàn Organ. Đặc biệt, toàn bộ 160 bản nhạc biên soạn trong bộ sách đều được minh họa sinh động qua CD-ROM tặng kèm theo sách. Việc luyện tập mỗi tác phẩm nghệ thuật với bố cục chặt chẽ và hoàn chỉnh sẽ góp phần giúp các em phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và tư duy khoa học.

Phương Pháp Học Đàn Organ Tập 1 – Ngô Ngọc Thắng

Xem giá bán
Quyển Phương Pháp Học Đàn Organ – Organ Lý Thuyết & Thực Hành (Tập 1) được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu chơi đàn Organ đặc biệt là đối với các học viên mới học. Cuốn sách sẽ góp một phần nhỏ vào việc phát triển nghệ thuật chơi đàn Organ ngày càng đi xa hơn. Nội dung quyển sách bao gồm những chuyên mục hướng dẫn lý thuyết và thực hành các kỹ thuật đàn Organ như:  Thực hành cho tay phải, Thực hành cho tay trái, Chữ viết tắt của hợp âm – hợp âm tự động,  Nhịp 4/4 phối hợp hai tay, Giãn ngón – rút ngón – thế ngón – si giáng trưởng – sol thứ, Phách – phách mạnh – phách nhẹ – đảo phách…

Phương Pháp Học Đàn Organ Tập 2 – Ngô Ngọc Thắng

Xem giá bán
Quyển Phương Pháp Học Đàn Organ – Organ Lý Thuyết & Thực Hành (Tập 2) được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu chơi đàn Organ đặc biệt là đối với các học viên mới học. Cuốn sách sẽ góp một phần nhỏ vào việc phát triển nghệ thuật chơi đàn Organ ngày càng đi xa hơn. Nội dung quyển sách bao gồm những chuyên mục hướng dẫn lý thuyết và thực hành các kỹ thuật đàn Organ thông qua các bài nhạc như:  Khoá FA, Nốt móc đôi, Áp dụng khóa FA – Phối hợp hai tay – Một số bản nhạc hay và dễ, Một số hình thức khác nhau của móc đôi, Liên 3 móc đơn, Liên 3 đen, Đảo phách móc đôi, Bè cho giai điệu, Móc đôi và các hình thức khác nhau…

Học Đệm Organ – Cù Minh Nhật

Xem giá bán
Bộ tài liệu Học Đệm Organ bao gồm 4 phần, lần lượt hướng dẫn học đệm hầu hết các tiết điệu nhạc nhẹ thông dụng. Với những người học đệm, có thể nói đây là bộ sách rất thiết thực, vì mỗi bài đệm đều được trình bày sinh động trong CD- ROM tặng kèm. Điều này giúp học viên hình dung cụ thể  hầu hết các vấn đề đệm hát: từ cách chọn và cài đặt các dữ liệu (tiết tấu, âm sắc, tốc độ…) ghi nhớ các nét giai điệu và hợp âm đệm; cho đến sự mường tượng khái quát về bố cục bài đệm (nhạc dạo, cách đảo trống cuối câu nhạc hoặc đoạn nhạc, cách dằn nhấn, cách kết bài,…)

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button