Học tập - Tham khảoList

6 cuốn sách dạy côn nhị khúc hay nên đọc

Nunchaku (Côn nhị khúc) còn được gọi là lưỡng tiết côn. Nó là nông cụ quen thuộc của người dân đảo Okinawa trước đây. Họ thường dùng Nunchaku để đập lúa. Và bên cạnh đó Côn Nhị Khúc đã trở thành một trong những binh khí huyền thoại, mà chúng ta hay thấy huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long sử dụng. Tuyển tập những đầu sách dạy côn nhị khúc hay sau dành cho những bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và tập luyện bộ môn binh khí này.

Kỹ Thuật Côn Nhị Khúc – Võ Sư Từ Thiện & Võ Sư Hồ Tường

Xem giá bán
Côn Nhị Khúc, một trong những tuyệt đỉnh vũ khí do người châu Á sáng tạo ra đã và đang được phổ biến nhanh chóng ngày nay. Chính vì để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tập luyện của mọi người, võ sư Từ Thiện và võ sư Hồ Tường đã biên soạn cuốn sách dạy côn nhị khúc này với mục đích tập hợp những kiến thức về môn côn nhị khúc, từ thực tế tập luyện cũng như trên cơ sở những tài liệu sách báo đã viết về môn này. Từ đó giới thiệu đến bạn yêu thích môn võ thuật này những chiêu thức cơ bản có thể tự tập như một phương pháp rèn luyện sức khỏe bản thân.

Tự Luyện Côn Nhị Khúc Tập 1: Kỹ Thuật Cơ Bản – Trần Đồng Quang Hòa

Xem giá bán
Côn nhị khúc gồm hai khúc gỗ cứng dài bằng nhau có tiết diện hình tròn, lục giác hay bát giác. Phần tận cùng gọi là đuôi côn hay chuôi côn hơi lớn hơn phần đầu côn. Chúng được nối nhau bằng những sợi thừng bên bằng lông đuôi ngựa hoặc bằng xích. Quyển sách này dành cho các bạn võ sinh. Nó là phương tiện phụ trợ trong việc luyện tập để các bạn làm chủ tâm hồn và thể xác. Khi đã tập thuần thục các động tác ở tập này, các bạn đã vững vàng về kĩ thuật căn bản.

Tự Luyện Côn Nhị Khúc Tập 2: Chiến Đấu Tự Vệ – Trần Đồng Quang Hòa

Xem giá bán
Đây là cuốn sách dạy côn nhị khúc tiếp nối quyển 1 giới thiệu về những kỹ thuật căn bản. Ở tập 2 này, chúng ta sẽ được học về cách sử dụng côn nhị khúc trong chiến đấu tự vệ, nhưng trước tiên bạn phải thật vững vàng những kỹ thuật căn bản.

Tuyệt Kỹ Lý Tiểu Long: Côn Nhị Khúc – Phong Vũ & Kỳ Anh

Xem giá bán
Võ thuật là một loại kỹ năng đặc biệt với kĩ thuật tinh tế và sâu sắc, nó không những chỉ rèn luyện sức khoẻ mà còn là một kỹ thuật huyền diệu được hình thành lên bằng cả trí tuệ và trải qua một quá trình tôi luyện lâu dài. Có một lời khuyên đặc biệt của Lý Tiểu Long: “Tất cả những người tập luyện võ đều nhằm một mục đích duy nhất đó là tự vệ”. Dù theo học môn võ nào, mục tiêu cuối cùng vẫn không ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng cho bản thân khả năng đối phó với mọi tình huống. Cuốn sách dạy côn nhị khúc này sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường thực hiện mục tiêu này.

Bài Côn Song Nhị Khúc Bạt Thảo – Nhứt Phi Kim

Xem giá bán
Cuốn sách này thuộc bộ sách được viết bởi võ sư Nhứt Phi Kim gồm chín bài quyền, đao, côn nổi tiếng của Thiếu Lâm Nam Phái, được minh họa bằng hình ảnh… sẽ mang đến những kiến thức thiết thực về võ học cho mọi đối tượng bạn đọc. Võ thuật không những giúp bạn phòng thân tự vệ, bảo vệ người khác trong những tình huống nguy hiểm đến tính mạng mà còn là một môn thể thao giúp bạn duy trì sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Taekwondo Côn Nhị Khúc – Tri Thức Việt

Xem giá bán
“Taekwondo Côn Nhị Khúc” giới thiệu về môn võ công nói trên, có sự dung hợp giữa những tinh túy trong Taekwondo của Hàn Quốc và tinh hoa trong kỹ thuật Côn Nhị Khúc của Trung Quốc. Có thể xem đây là một sự kết hợp hoàn hảo: Côn Nhị Khúc trọng thủ pháp, Taekwondo trọng cước pháp, cả hai kết hợp lại sẽ có uy lực vô song.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button