Học tập - Tham khảoList

3 cuốn sách dạy Boxing hay nên đọc

Boxing – hay còn gọi là quyền Anh – đang phổ biến rộng rãi trong cả nước bởi tính đối kháng và lợi ích mà môn thể thao này mang lại. Đi kèm theo xu thế đó những cuốn sách dạy Boxing cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tập luyện của những ai dành tình yêu cho môn quyền Anh này.

Quyền Anh Tự Do – Pat O’keeffe

Xem giá bán
Cuốn sách dạy Boxing tự do này được biên soạn một cách tỉ mỉ nhằm giới thiệu tất cả các kỹ thuật và phương pháp luyện tập để giúp bạn đạt được kỹ năng ra đòn hiệu quả nhất trong bộ môn quyền anh tự do. Cuốn sách được trình bày một cách mạch lạc, dễ hiểu và dễ tra cứu, phụ vụ cho những người lần đầu tiên đến với bộ môn này. Bạn có thể vận dụng ngay lập tức kinh nghiệm để thi đấu hoặc đáp ứng các bài tập kiểm tra kỹ năng, rèn luyện sức khỏe.

Huấn Luyện Boxing – Lê Nguyên Long

Xem giá bán
Boxing – hay còn gọi là quyền Anh – đang phổ biến rộng rãi trong cả nước bởi tính đối kháng và lợi ích mà môn thể thao này mang lại. Cuốn sách dạy Boxing này được biên soạn bởi nhóm tác giả bao gồm Lê Nguyên Long và Bùi Trường Giang nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tập luyện Boxing ngày càng tăng hiện nay. Thông qua những kinh nghiệm giảng dạy và huấn luyện trong nhiều năm, tác giả đã cố gắng chọn lọc để giới thiệu với bạn đọc một cách hệ thống quá trình huấn luyện Boxing. Với 96 giáo án cụ thể được sắp xếp theo thứ tự từ đơn giản đến phức tạp trong ba thời kỳ huấn luyện sẽ giúp cho bạn đọc có điều kiện hiểu sâu và từng bước nâng cao kỹ chiến thuật tập luyện cũng như thi đấu của bản thân mình. Đây cũng là một tài liệu bổ ích với mỗi võ sinh và huấn luyện viên chuyên nghiệp môn Boxing.

Mike Tyson: Sự Thật Trần Trụi – Larry Sloman

Xem giá bán
Khi nhắc đến quyền Anh, thì không ít người thường nhắc tới những huyền thoại một thời, và người được biết đến rộng rãi nhất chính là Mike Tyson. Mike Tyson sinh năm 1966 là cựu vận động viên quyền Anh người Mỹ nổi tiếng thế giới. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi mười tám, ông nhanh chóng giành được cả ba đai vô địch WBA, WBC và IBF khi vừa mới hai mươi để trở thành nhà vô địch quyền Anh hạng nặng trẻ tuổi nhất lịch sử. Năm 2010, ông được tạp chí The Ring xếp hạng thứ mười sáu trong danh sách 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại.

Mặc dù đây không phải là một cuốn sách dạy Boxing đúng nghĩa, nhưng nếu bạn đam mê với môn thể thao đối kháng này, bạn không nên bỏ qua quyển sách về một huyền thoại Boxing một thời. Không phải là tay đấm số một, nhưng không ai có thể phủ nhận Mike Tyson chính là võ sĩ đem lại nhiều cảm hứng nhất cho giới hâm mộ quyền Anh. Tên tuổi ông cũng đi liền với vô số tai tiếng bởi lối thi đấu quá hung bạo cùng tuổi trẻ thác loạn trong rượu chè, thuốc phiện và tình dục. Và trong cuốn sách này, bạn sẽ bước vào cuộc đời của một với những “sự thật trần trụi” nhất.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button