Học tập - Tham khảoList

5 cuốn sách dạy bóng bàn hay nên đọc

Bóng bàn là một môn thể thao phong phú, hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi, lại là môn thể thao không đòi hỏi nhiều về trang thiết bị và phát triển mạnh ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Bạn đọc có thể tham khảo những cuốn sách dạy bóng bàn sau đây để bước đầu làm quen và luyện tập bộ môn thể thao này.

Hướng Dẫn Chơi Bóng Bàn – Trịnh Chí Trung

Xem giá bán
Tập luyện bóng bàn không chỉ giúp tăng cường sức khoẻ, phát triển các tố chất thể lực như sức mạnh, sức bền, sức nhanh, sự linh hoạt, khéo léo mà còn góp phần bồi dưỡng các phẩm chất tốt cho người tập như: tính quyết đoán, bình tĩnh, tự tin, thận trọng… Nội dung cuốn sách dạy bóng bàn này bao gồm 5 chương sẽ giới thiệu những hiểu biết cơ bản về môn bóng bàn, cách luyện tập, kỹ thuật cơ bản, một số chiến thuật thường dùng trong bóng bàn và cách phát triển thể lực trong bóng bàn.

Bóng Bàn Toàn Tập: Kỹ Thuật Bóng Bàn Hiện Đại – Lưu Tấn Tài

Xem giá bán
Để có thể thành công trong môn bóng bàn, người chơi phải có bản lĩnh, năng lực, tâm lý tốt, thể lực và đặc biệt là trình độ kỹ thuật, chiến thuật mới có thể giành được chiến thắng. Để đáp ứng nhu cầu đó, cuốn sách dạy Bóng Bàn Toàn Tập của tác giả Lưu Tấn Tài ra đời nhằm giới thiệu những kỹ thuật bóng bàn hiện đại mà người luyện tập môn thể thao này cần phải biết.

Tôi Yêu Thể Thao: Bóng Bàn – Vương Nhược Lỗ

Xem giá bán
“Tôi yêu thể thao: Bóng bàn” là một quyển sách được viết dành riêng cho những người yêu thích bóng bàn ở mọi lứa tuổi. Là cẩm nang tự học hoàn mỹ cho những người mới bắt đầu. Bất kể bạn là người mới vừa chập chững chơi bóng bàn, hoặc đã là thành viên của một câu lạc bộ bóng bàn nghiệp dư, đều có thể tìm được những kiến thức cần thiết về bóng bàn cho mình trong quyển sách này. Bằng sự giảng giải đơn giản, rõ ràng, với các hình ảnh trong khi thi đấu của các vận động viên hàng đầu, toàn bộ các kỹ thuật chơi bóng bàn đều bày ra trước mắt bạn.

Huấn Luyện Kỹ Chiến Thuật Bóng Bàn Hiện Đại – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cuốn sạch dạy bóng bàn này được viết bởi nhóm tác giả Tô Khảm và Trương Huệ Khâm. Với cuốn sách này, bạn sẽ được biết đến sơ lược lịch sử môn bóng bàn, kiến thức căn bản cũng như những kỹ thuật – chiến thuật chủ yếu quan trọng trong môn bóng bàn. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn lộ trình bắt đầu làm quen, tập luyện đánh bóng bàn như thế nào, cách xây dựng thể lực và những vấn đề cần lưu ý trong thi đấu thực tế.

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Đánh Bóng Bàn

Xem giá bán
Hướng Dẫn Kĩ Thuật Đánh Bóng Bàn Bóng bàn là là một trong những cuốn sách dạy bóng bàn nên tìm hiểu về môn thể thao này không yêu cầu thể lực cao nhưng đòi hỏi phải có kỹ thuật rất tốt. Cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản và kĩ thuật trong đánh bóng bàn như cách cầm vợt,  tư thế chuẩn bị, di chuyển, giao bóng, đỡ bóng, đẩy bóng, kèm theo các điều luật cơ bản trong bóng bàn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button