Học tập - Tham khảoList

10 cuốn sách dạy bé tập vẽ hay nên đọc

Những cuốn sách dạy bé tập vẽ sau sẽ giúp bé vừa giải trí lành mạnh, vừa phát huy tối ưu sự phát triển trí não, nhận thức của bé. Dần dần hình thành thói quen, bộc lộ tài năng của bé mai này.

Học Vẽ Bằng Hình Cơ Bản – Rosa M. Curto

Xem giá bán
Cuốn cẩm nang rực rỡ này khuyến khích trẻ phát huy trí tưởng tưởng, sáng tạo ra hình ảnh đẹp và yêu từ những hình cơ bản. Sách dạy bé tập vẽ còn đính kèm tờ khuôn tô sắc nét, bạn sẽ vẽ nên cái thuyền từ hình tròn, dựng ngôi nhà từ hình tam giác… Tổng thể có những 125 bức vẽ trong này, kèm hướng dẫn từng bước một!

Bộ Bé Tập Vẽ (4 tập) – First News

Xem giá bán
Combo sách dạy Bé Tập Vẽ gồm 4 tập với những mẫu tô màu sinh động, ngộ nghĩnh chắc hẳn sẽ giúp bé say mê khám phá thế giới màu sắc. Tô màu không chỉ là cách rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay mà còn giúp bé phát huy tốt nhất trí tưởng tượng, sự sáng tạo, khả năng thể hiện cảm xúc – quan sát, trí thông minh. Từ 3 tuổi trở đi nếu thường xuyên được tiếp xúc với các tập tranh tô màu, bé phát triển trí não và thị giác, học cách nhìn mọi vật ở góc độ khái quát hoặc tỉ mỉ.

Bé Tập Vẽ Đồ Vật – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Bộ sách giới thiệu những kiến thức, giá trị văn hóa của đất nước Việt Nam và các quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ được tô màu, các em còn được cắt – dán – xếp hình và học thêm nhiều điều mới mẻ. Với phương pháp trên, thế giới quan của trẻ sẽ hình thành một cách sống động. Trẻ phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, ghi nhớ, khả năng thể hiện cảm xúc và trí thông minh.

Bé Tập Vẽ Và Tô Màu: Màu Sáp – Hs. Gia Bảo

Xem giá bán
Quyển sách Bé Tập Vẽ Và Tô Màu: Màu Sáp sẽ giúp các bé nhận thức những màu sắc căn bản và vận dụng tô màu sáp, bút màu, màu nước, đến phương pháp hội họa tổng hợp. Nội dung sách phong phú, sinh động, phong cách đa dạng, từng bước một lập dàn ý, các bước phân tích và hướng dẫn phương pháp kỹ thuật đều được tiến hành theo hệ thống huấn luyện, dẽ học dễ vẽ, là tài liệu giảng dạy mẫu mực để thiếu nhi học vẽ.

Bé Tập Vẽ Và Tô Màu: Cùng Tôi Học Vẽ – Hs. Gia Bảo

Xem giá bán
Cuốn sách dạy bé tập vẽ này không những hướng dẫn trẻ học cách nhận thức hội họa và phương pháp kỹ thuật, mà còn thông qua việc thưởng thức các tác phẩm của tác giả nổi tiếng và thưởng thức các tác phẩm của học sinh nước ngoài để nâng cao tính thẩm mỹ, khả năng thưởng thức, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ.

Bé Tập Vẽ Nối Điểm Loài Chim – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Bộ sách dạy bé tập vẽ giới thiệu những kiến thức, giá trị văn hóa của đất nước Việt Nam và các quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ được tô màu, các em còn được cắt – dán – xếp hình và học thêm nhiều điều mới mẻ. Với phương pháp trên, thế giới quan của trẻ sẽ hình thành một cách sống động. Trẻ phát triển khả năng quan sát, tưởng tượng, ghi nhớ, khả năng thể hiện cảm xúc và trí thông minh.

Bé Tô Màu Bé Ngoan Học Vẽ – Phúc Hải (biên soạn)

Xem giá bán
Với những hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động, bộ sách Bé Tô Màu Bé Ngoan Học Vẽ sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo cùng thế giới sắc màu đa dạng. Các bé sẽ làm quen với việc phân biệt các đường nét, hình dạng của bức tranh, đồng thời rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận khi tô màu. Với 5 chủ đề chính, bộ sách giúp trẻ học cách cảm nhận về thế giới xung quanh.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button