Học tập - Tham khảoList

Top 10 quyển sách dạy anh văn giao tiếp hay nhất hiện nay

Bạn đang chật vật vì học nhiều nhưng vẫn chưa tự tin giao tiếp. Có thể bạn chỉ không đủ sự tự tin? Hoặc do bạn chưa có phương pháp học ngoại ngữ đúng đắn. Với 10 quyển sách dạy anh văn giao tiếp dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn tự tin giao tiếp với người bản địa sau thời gian ngắn.

Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

luyện nói tiếng anh như người bản ngữ full pdf prc epub ebook
Xem giá bán
Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ – phiên bản mới của tác giả A.J. Hoge sẽ đưa bạn đến với con đường mới này, bạn sẽ làm chủ khả năng nói và giao tiếp tiếng Anh thành thạo.Vậy Effortless English nghĩa là gì? Effortless English không phải là sự lười biếng, sửa chữa nhanh, hay gian lận… mà là tìm kiếm trạng thái ”nỗ lực không mệt nhọc”. Effortless English có nghĩa là bạn nói tiếng Anh lưu loát. Bạn không đấu tranh khi bạn nói. Bạn sẽ không thấy cảm giác lo lắng hay căng thẳng. Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh.

Đặc biệt, cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ phiên bản mới sẽ được tặng kèm 1 DVD chia sẻ 7 quy tắc giúp bạn nói tiếng anh 1 cách thành thạo.

– Quy tắc 1: Học theo cụm từ- không học từ đơn lẻ.

– Quy tắc 2: Học ngữ pháp sẽ hạn chế khả năng nói của bạn.

– Quy tắc 3: Học bằng tai không phải học bằng mắt.

– Quy tắc 4: Lặp lại là chìa khóa để nắm vững kĩ năng tiếng Anh.

– Quy tắc 5: Học ngữ pháp 1 cách trực quan và tự nhiên.

– Quy tắc 6: Hãy học tiếng Anh thực tế và tạm bỏ những cuốn sách giáo trình.

– Quy tắc 7: Học tiếng Anh với các câu chuyện hấp dẫn.

 

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun

Xem giá bán
Với tiêu chí “Tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng”, quyển sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thành Thạo Với Woo Bo Hyun sẽ biến việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với phương pháp học hiệu quả hơn rất nhiều. Học ngoại ngữ không chỉ tập trung vào từ vựng hay ngữ pháp mà quan trọng nhất vẫn là giao tiếp một cách tự tin. Không những là quyển sách khơi gợi nhiều hứng thú cho bạn đọc, nó còn là cuốn sách cầm tay giúp mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, cuốn sách còn được tặng kèm đĩa CD để người học có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, ngay cả khi đi tàu điện ngầm, hay trên xe buýt hoặc ở bất cứ đâu.

 

Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn

Xem giá bán
Nếu bạn đang làm trong ngành nhà hàng khách sạn thì không nên bỏ qua quyển sách này. Với nội dung được biên soạn theo chuyên ngành khách sạn, bạn sẽ nâng cao những yếu tố như từ vựng chuyên ngành hay sử dụng, ngữ pháp thường dùng trong giao tiếp với khách hàng và đặc biệt là cách thức giao tiếp chuyên nghiệp. Cuốn sách cung cấp cho bạn những thuật ngữ quan trọng, cách diễn đạt  lịch sự khi giao tiếp với khách ngoại quốc mang lại cho bạn và công việc của bạn hiệu quả tốt nhất.

Cuốn sách này gồm 9 bài (7 bài học và 2 bài tập ôn tập) trong mỗi bài có các hoạt động và bài tập thực hành, cuối bài có đáp án. Các bài được trình bày một cách logic, dễ học và dễ đọc. Đây là tài liệu hữu ích đối với các bạn – những người làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cũng như những ai muốn học giao tiếp trong lĩnh vực này.

 

Đột Phá 101 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Siêu “Hot”

Xem giá bán
Và tất cả những kinh nghiệm hay những kiến thức chắt lọc được đã làm nên giá trị cốt lõi của cuốn sách “Đột phá 101 câu giao tiếp tiếng Anh siêu “hot”” này. Bạn nghĩ sao nếu sau 101 ngày với kim chỉ nam của phương pháp học tiếng Anh siêu tốc được chia sẻ chi tiết trong cuốn sách, bạn sẽ nói tiếng Anh trôi chảy và bạn luôn tự tin giao tiếp trong những tình huống rất thực tế trong cuộc sống? Tôi chắc chắn là cũng đáng để đánh đổi và tự cá cược với bản thân mình với ván cược 101 khi bạn đã được định hình phần thắng trong tay bạn.

Dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi, làm nghề gì, giới tính nào cũng đều nắm chắc được phần thắng ấy sau ván cược 101 ấy. Những cách tạo động lực cho bản thân đã được chia sẻ trong cuốn sách bạn cũng có thể áp dụng cho bất kỳ mục tiêu nào không chỉ mục tiêu “thuần phục” tiếng Anh đâu. Chúc bạn có những phút giây thư giãn và học tập tốt.

 

Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản

Xem giá bán
Nội dung sách bao gồm những mẫu câu, những tình huống giao tiếp thường ngày nhằm luyện tập kỹ năng nghe và nói của bạn. Với những bài nghe từ người bản ngữ bạn sẽ dễ dàng học theo cách phát âm cũng như âm điệu của họ trong giao tiếp. Đặc biệt, sách còn ghi chú kỹ càng phiên âm của từ để bạn dễ dàng hình dung cách đọc và luyện tập thêm kết hợp với bài nghe. Đây hoàn toàn là quyển sách dạy anh văn giao tiếp phù hợp đối với người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Với quyển sách Tự Học Nghe – Nói Tiếng Anh Căn Bản bạn sẽ đạt được những điều sau đây:

  1. Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thú vị hơn;
  2. Bạn có thể tự tin áp dụng ngay sau khi học vì những tình huống giao tiếp trong sách rất thường ngày;
  3. Tập trung nắm vững từ vựng trong giao tiếp và nâng cao kỹ năng nghe nói ở trình độ căn bản.

 

2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh

Xem giá bán
Cuốn sách 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh được biên soạn theo các chủ đề tình huống gần với cuộc sống hàng ngày, là một tài liệu học tiếng Anh có tính thực dụng cao, đặc biệt cho người tự học tiếng Anh, đồng thời là tài liệu cần thiết cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi du lịch, nhân viên làm việc cho công ty nước ngoài có thể giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ.

Với 2 phần được chia làm 15 chương ở phần một tập trung những câu hỏi và lời đáp theo từng chủ đề rất cụ thể và phần hai là những câu giao tiếp rất thông dụng trong 22 bài. 2500 Câu Giao Tiếp Tiếng Anh sẽ giúp bạn nâng cao trình độ nghe – nói và có thể áp dụng trong thực tế. Đồng thời, CD kèm theo được thu âm bởi người bản ngữ, bạn sẽ học được cách nhấn âm và phát âm chuẩn nhất.

 

145 Tình Huống Giao Tiếp Tiếng Anh

Xem giá bán
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, việc sử dụng tiếng Anh thành thạo đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với mọi người. Tự tin sử dụng tiếng Anh giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng. Nhằm hộ trợ các bạn đạt được mục tiêu giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tốt, rèn luyện các kĩ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc.

Cuốn sách 145 tình huống giao tiếp tiếng Anh được chia thành 145 đơn vị bài học và chia theo các chủ đề, các tình huống thường gặp trong cuộc sống: ở công sở, gia đình, nói chuyện với bạn bè, gọi điện thoại… Cuối mỗi tình huống đều có liệt kê những cấu trúc hay, từ mới giúp bạn nắm trắc phần cấu trúc hay. Kết hợp với các thực tế trong sách là đĩa CD do người bản ngữ phát âm.

 

Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại

Xem giá bán
Tập sách Tiếng Anh Giao Tiếp Hiện Đại có nội dung phong phú với nhiều chủ đề khác nhau. Muốn học tốt một ngoại ngữ nào đó, cần phải không ngừng luyện tập, bên cạnh đó giáo trình thích hợp sẽ giúp bạn thật sự học tốt tiếng Anh. Mỗi bài học trong sách được chia làm hai phần:  Phần I là “Đàm thoại theo tình huống” và Phần 2 là “Những thành ngữ thông dụng” gồm những cách nói mở rộng, mẫu câu chủ yếu được trình bày giúp bạn nhận biết và sử dụng trong từng tình huống thích hợp. Giáo trình thiết kế nhằm vào khả năng “nghe và nói” tiếng Anh. Kèm theo tập sách là một đĩa CD.

 

8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày

Xem giá bán
8 phút mỗi ngày, nghĩa là trong một tháng bạn sẽ có tổng cộng 4 tiếng đồng hồ tập trung để học những mẫu câu đàm thoại. Sau 3 tháng bạn có đến 12 giờ thực hành cũng như tích góp cho mình lượng kiến thức vô cùng vững vàng, giúp bạn tự tin hơn trong việc đối thoại với người nước ngoài. Được chia thành nhiều chương, có trường hợp cụ thể, xuyên suốt quá trình tự học, tác giả The Windy sẽ dẫn dắt bạn đến từng kiến thức được thiết kế khoa học, dễ hiểu. Tập trung vào yếu tố hình ảnh trực quan, chọn lọc nhiều mẫu câu giao tiếp đa dạng nhưng có tính ứng dụng cao, đồng thời giúp người dùng có thêm các phương pháp học hợp lý, 8 Phút Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Mỗi Ngày là cuốn sách giúp bạn hình thành lên ý thức và thói quen tự học hằng ngày, nhằm nâng cao vốn kiến thức, rèn luyện kỹ năng cũng như có thêm thời gian để suy nghẫm, áp dụng và thực hành, từ đó giúp bộ não lưu lại lâu hơn, sâu hơn về những mẫu câu mình đã đọc.

 

1800 Câu Đàm Thoại Tiếng Anh

Xem giá bán
Cuốn sách 1800 câu đàm thoại tiếng Anh tập trung kiến thức của việc đàm thoại giao tiếp – Conversation. Nội dung gồm 28 bài học, cũng là 28 tình huống mà người học sẽ phải xử lí trong cuộc sống như Introduction (giới thiệu bản thân), Apologizing (Lời xin lỗi), Telephoning (Gọi điện thoại), … Các kiến thức sẽ được sắp xếp từ dễ cho đến khó, từ những trường hợp gặp nhiều trong cuộc sống đến ít gặp hơn.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này đó là dạy người học những kiến thức ở mức gần đúng, rồi sau đó mới sửa thành đúng hẳn. Lý do là vì đối với người tự học không thể khiến cho họ đúng hẳn trong ngày thời gian ngắn mà phải sửa dần dần, để họ nắm được cấu trúc rồi mới chỉnh lại phát âm chuẩn. Theo đó, cuốn sách này cung cấp các câu hội thoại tiếng Anh, sau đó là phần phiên âm rồi sau đó đến phần phiên âm tiếng Việt, cuối cùng là phần dịch nghĩa tiếng Việt. Với cấu trúc như vậy người tự học có thể học theo mà không gặp khó khăn gì, sau khi nắm chắc kiến thức thì có thể tự sửa cách phát âm chuẩn với quốc tế. Nếu thắc mắc phát âm chuẩn thế nào, thì đĩa CD của sách sẽ giúp trả lời câu hỏi này. Các phần CD đều được tu với giọng Anh chuẩn, giúp người tự học sửa lỗi và bắt chước theo. Học giao tiếp sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có cuốn sách này ở bên cạnh bạn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button