Học tập - Tham khảoList

Những cuốn sách dạy After Effect hay nên đọc

Adobe After Effects CS6 là phần mềm đồ họa tổng hợp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp. Tuyển tập những cuốn sách dạy After Effect dành cho những bạn đang quan tâm.

Adobe After Effect CS5 Dành Cho Người Bắt Đầu Các Hiệu Ứng – Phạm Quang Huy & Phạm Quang Hiển

Xem giá bán
Cuốn sách dạy After Effect này dành cho những bạn mới bắt đầu học cách sử dụng phần mềm Adobe After Effect CS5 ứng dụng trong làm kỹ xảo phim. Nội dung sách gồm 11 bài tập và phụ lục, mỗi bài tập hướng dẫn sử dụng một nhóm hiệu ứng, mỗi nhóm hiệu ứng bao gồm nhiều hiệu ứng khác nhau. Phần phụ lục giới thiệu một số chương trình của hãng thứ 3 tạo các hiệu ứng lên ảnh, tạo tiêu đề 2D, 3D rất bắt mắt nhưng có dung lượng nhỏ, dễ cài đặt cũng như dễ sử dụng.

Tự Học Adobe After Effect Bằng Hình Ảnh – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Adobe After Effect là một chương trình chuyên nghiệp tạo kỹ xảo được các nhà là làm phim chuyên nghiệp ưa thích. Với chương trình này, bạn hoàn toàn thực hiện được những cảnhchuyển động rất bắt mắt như cảnh một người đi xuyên qua núi, khủng long vào thành phố… hết sức dễ dàng.

Với Adobe After Effect 6.0, bạn có trong tay một công cụ đầy quyền năng tạo các tiêu đề văn bản trong hồ sơ, tư liệu , làm hoạt hoá trang Web, tạo ra những phần minh hoạ cho tiêu đề đầy ấn tượng với màu sắc nổi bật, hình ảnh sống động, khiến bạn nghĩ rằng nó không thể nào thiếu được trong số những ứng dụng cần thiết khi thiết kế trang Web.

Tự Học Final After Effect & Titleexpress Adobe Premiere – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Cũng như tiêu chí các sách hướng dẫn làm kỹ xảo truyền hình do tủ sách STK biên soạn, nội dung cuốn sách dạy after effect này trình bày cả lý thuyết và thực hành với những hướng dẫn từng bước, thật rõ ràng thông qua những hình ảnh minh họa được cắt trực tiếp từ màn hình máy tính. Quyển sách này trình bày 12 hiệu ứng, 4 chuyển cảnh của Final After Effect và qui trình tạo tiêu đề phim bằng chương trình TitleExpress chạy trên nền Premiere.

Các Hiệu Ứng Đặc Biệt Với Adobe After Effects – Nhiều tác giả

Xem giá bán
Nội dung cuốn sách dạy After Effect này bao gồm 19 phần tương ứng 19 hiệu ứng đặc biệt trong phần mềm Adobe After Effects, bao gồm: tạo tiêu đề giới thiệu, quảng cáo, tạo clip phim, hiệu ứng smoke, thế giới điện ảnh, quảng cáo xe hơi, khiêu vũ trong mưa, v…v…

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button