ListTheo tác giả

Tổng Hợp Những Quyển Sách Của Tony Buổi Sáng Bạn Trẻ Nên Đọc

Những quyển sách của Tony Buổi Sáng đã và đang nhận được sự đón nhận của độc giả trẻ, bởi sự hài hước, mộc mạc, thiết thực. Những câu chuyện gần gũi của Tony vừa mang tính thời sự vừa là lời sẻ chia đến các bạn trẻ về cách nhìn vấn đề cuộc sống cũng như kinh nghiệm của bản thân anh đã trải nghiệm trong cuộc sống này.

Xem thêm:

 ♦  Tổng Hợp Những Quyển Sách Self-Help Của Adam Khoo Nên Đọc
 ♦  Top 5 Quyển Sách Thú Vị Về Vũ Trụ Nên Đọc
 ♦  Tuyển Tập Những Quyển Sách Đáng Chú Ý Của Dale Carnegie

 

Cà Phê Cùng Tony

Cà phê cùng Tony - Ebook PDF/PRC/EPUB
Xem giá bán
Quyển sách này đã tạo nên cơn sốt đối với bạn đọc và nhận được rất nhiều bình luận tích cực khi mới ra mắt. Là sự tập hợp các bài viết trên mạng xã hội của Tony Buổi Sáng để chia sẽ những bài học, trải nghiệm trong cuộc sống của chính anh. Bao trùm nhiều vấn đề cuộc sống đang được giới trẻ quan tâm như khởi nghiệp, cách cư xử, văn hóa thời đại hay những chuyện nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… Đôi khi, anh chỉ đơn giản muốn thuật lại những trải nghiệm thực tế của mình trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.

Với giọng điệu phóng khoáng, hài hước kết hợp ngôn ngữ “cư dân mạng”, bạn sẽ cảm thấy quyển sách này rất gần gũi, dễ tiếp nhận. Dù tác giả nhiều lần khẳng định những thông tin, chi tiết trong câu chuyện là hư cấu, nhưng chắc hẳn bạn sẽ thấy thú vị vì đôi chuyện bạn đã từng trải nghiệm trong chính cuộc sống. Anh hi vọng những câu chuyện của mình thông qua Cà phê cùng Tony có thể thổi nguồn cảm hứng tới những độc giả không có điều kiện sử dụng internet, đồng thời khuyến khích văn hóa đọc ở các bạn trẻ trong thời đại mà văn hóa nghe nhìn đang  dần chiếm ưu thế. Đơn giản và không cầu kì, đọc Cà phê cùng Tony, độc giả sẽ cảm thấy như đang khám phá câu chuyện của chính mình qua cách kể  của một người khác.

 

Trên Đường Băng

Xem giá bán
“Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực được trui rèn trong quá trình làm cho người khác. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc mà ra. Mọi ông chủ vĩ đại đều từng là những người làm công ở vị trí thấp nhất. Họ đều rẽ trái trong khi mọi người rẽ phải. Họ có những quyết định không theo đám đông, không cam chịu sống một cuộc đời tầm thường, nhạt nhòa… rồi chết.

Còn những bạn thu nhập 6 triệu cũng túng thiếu, 20 triệu cũng đi vay mượn để tiêu dùng, thì thôi, cuộc đời họ chấm dứt giấc mơ lớn. Tiền nong cá nhân quản lý không được, thì làm sao mà quản trị tài chính một cơ nghiệp lớn?”. Tư duy thế nào thì nó ra số phận thế đó.”

Trên đây là lời chia sẻ của Tony Buổi Sáng khi ra mắt bạn đọc quyển Trên Đường Băng. Vẫn là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook nhưng khác với tác phẩm đầu tay, nội dung quyển sách được chọn lọc kỹ càng, có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức cho các bạn trẻ chuẩn bị hành trang bước vào đời. Với 3 phần “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, cách ẩn dụ để chỉ những giai đoạn mà một bạn trẻ phải trải qua trước khi bước chân vào ngưỡng cửa cuộc đời đầy gian nan nhưng không ít thú vị.

Vẫn giữ phóng cách hài hước, sinh động, thiết thực và xuất phát từ tâm nguyện của một người đi trước muốn chia sẻ kinh nghiệm cho thế hệ sau. Tony Buổi Sáng muốn bàn về thái độ với vấn đề học tập, cách đối mặt với trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây cuộc sống.

Đối tượng cuốn sách hướng tới tuy tập trung vào giới trẻ nhưng tác phẩm cũng phù hợp để những bậc cha mẹ có thể đọc để hiểu hơn về cuộc sống hiện tại, để có cách hỗ trợ con em mình phù hợp hơn, đừng qua chăm bẵm, ấp ủ đứa con mình mà hãy để chúng trưởng thành bằng cách tự đối mặt với cuộc sống. Và những ai tuy đã bước vào cuộc đời nhiều năm, đi làm hằng ngày vẫn có thể nhìn lại con đường đi của mình, để tự ngẫm lại về con đường mình đã chọn liệu có phù hợp, vì nếu cảm thấy không phù hợp thì ngay lúc này vẫn là chưa muộn để thay đổi.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

2 Comments

    1. hi PjE, hiện tại chỉ có 2 quyển thôi nhé. Khi nào Tony có viết thêm sách website sẽ update thêm thông tin trong bài viết,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button