ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Rando Kim hay nên đọc

Độc giả Việt Nam biết đến tác giả Rando Kim qua cuốn sách Tuổi Trẻ Khát Vọng Và Nỗi Đau, một trong những cuốn sách tạo dấu ấn tích cực vô cùng mạnh mẽ, giúp ích không ít bạn trẻ vượt qua giai đoạn khó khăn để trưởng thành và vươn lên. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của quý độc giả, bài viết này sẽ giới thiệu thêm những đầu sách của Rando Kim để bạn tham khảo.

Tuổi Trẻ Khát Vọng Và Nỗi Đau

Xem giá bán
Cuốn sách của Rando Kim thuộc thể loại sách phát triển bản thân (sách self-help) sẽ giúp bạn can đảm hơn để đón nhận những cơn đau tuổi trưởng thành và xem nó là động lực thúc đẩy bạn vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn. Khát vọng càng lớn – nỗi đau và thử thách càng nhiều – và mấy ai kiên định trên cuộc hành trình đó. Hãy dám sống cuộc sống mà bạn hằng ao ước – vì bạn chỉ có duy nhất một cuộc sống mà thôi. Đó là sự lựa chọn của bạn. Bạn hãy bắt đầu bằng việc tích lũy thật nhiều kinh nghiệm sống. Đó không phải là kinh nghiệm lựa chọn một điều gì đó, mà là kinh nghiệm mang lại cho bạn sự khôn ngoan: hãy học hỏi về con người, xã hội và cách sống. Hãy vươn cao hơn bằng một đam mê cháy bỏng theo đuổi Tri Thức Lớn của một sinh viên đại học, của một thanh niên có giáo dục có lẽ sống.

Hãy sẵn sàng cho mọi thử thách và chấp nhận thất bại để vươn lên. Hãy dũng cảm bước tới! Bạn có thể gặp nhiều cánh cửa. Nhưng tất cả chỉ là những bức tường câm lặng, ngoan cố, trừ phi bạn quyết mở chúng ra. Hãy can đảm đón nhận những cơn đau tuổi trưởng thành và xem nó là động lực thúc đẩy bạn vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn, để không sống một cuộc sống phí hoài, để sau này không ân hận nuối tiếc.

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu

Xem giá bán
“Không chao đảo thì không phải là người lớn, phải ngàn lần tranh đấu mới có thể trưởng thành. Có đau đớn mới là tuổi trẻ? Nếu vậy thì có chao đảo mới trở thành người lớn. Đúng vậy, có chao đảo một chút cũng không sao, sự dao động của bạn và của tôi là hành trình hết sức tự nhiên mang tên ‘trưởng thành’.”

Cuốn sách của Rando Kim được viết ra dành cho bạn – người đang chao đảo bên ngưỡng cửa trưởng thành. Những đây là một cuốn sách rất đặc biệt theo chia sẻ của tác giả thì đây là một cuốn sách để “lắng nghe” câu chuyện của bạn. Không đơn thuần là một cuốn sách giáo điều, nhằm đưa ra những lời khuyên, hay lên lớp về những bí quyết trưởng thành. Cuốn sách này sẽ đứng dưới vai trò một người biết lắng nghe bạn, tạo cơ hội cho bạn bộc bạch để từ đó tự tìm ra con đường giải thoát cho bản thân trong bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống.  Vậy nên, cùng với cuốn sách này, bạn hãy bắt đầu câu chuyện đè nén, chất chứa trong lòng bấy lâu nay…

Tương Lai Nghề Nghiệp Của Tôi

Xem giá bán
Thực trạng hiện nay rất nhiều ạn trẻ đang thoát chí vì không thể tìm được việc làm đã đặt ra cho toàn xã hội một bài toán khó. Có thể thấy rõ thực trạng ấy qua bức tranh về đất nước Hàn Quốc đang phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải như phúc lợi xã hội, giáo dục, kinh tế, vấn đề thanh thiếu niên.

Vật làm thế nào để tìm được một công việc hoàn toàn phù hợp với bản thân? Theo bạn đâu là mục đích của công việc? Câu trả lời phổ biến nhất có lẽ là “để tìm kiếm niềm vui trong cuộc sống”. Nhưng nếu câu hỏi này được thay đổi đi một chút thành “Lý do bạn bước ra khỏi nhà và đi làm ngày hôm nay là gì?” thì chưa biết chừng lần này “Tiền” lại là câu trả lời chiếm giữ vị trí số một. Hãy đừng để mục đích tiền bạc vượt lên trên ý nghĩa của công việc bạn đang làm. Một “công việc tốt” chính là công việc giúp bạn tìm thấy được niềm vui trong đó, đồng thời cảm nhận được sự đóng góp hữu ích của mình cho xã hội. Cuốn sách có thể được coi như một sách lược dành cho tất cả những ai đang mong muốn có một nghề nghiệp với sự nghiệp thực sự chứ không chỉ mang ý nghĩa một chỗ làm đơn thuần.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button