ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Dave Ulrich nổi bật nên đọc

Dave Ulrich là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất trong lãnh vực nhân sự. Ông được tôn vinh là nhà huấn luyện quản lý nhân sự hàng đầu thế giới, sách của Dave Ulrich trong lãnh vực quản lý nhân sự đều xếp hạng best seller và đóng góp vai trò quan trọng trong thành công của rất nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Tương Lai Của Nghề Quản Trị Nhân Sự

Xem giá bán
Quản lý nguồn nhân lực chuyên nghiệp là một lĩnh vực ngày càng trở nên quan trọng của bất kỳ tổ chức nào, vì công việc này có trách nhiệm xây dựng nhân tài và hình thành các năng lực tổ chức khác tạo ra lợi thế cạnh tranh thông qua tuyển dụng, đào tạo và khen thưởng nhân viên, đồng thời thiết kế và quản lý các quy trình tổ chức. Khi doanh nghiệp tiến vào tương lai và tiếp nhận các thực tiễn mới, hoạt động nhân sự cũng phải theo kịp tình hình, những người thực hành quản lý nhân sự cũng phải theo kịp những thay đổi trong lĩnh vực này để sẵn sàng cho tương lai.

Không ai biết chắc tương lai sẽ như thế nào, nhưng rõ ràng Nhân sự sẽ tiếp tục phát triển và thay đổi. Với tầm quan trọng ngày càng cao của Nhân sự đối với thành công của mọi doanh nghiệp, những nhà hoạt động thực tiễn và nhà quản lý có thể thích nghi với tương lai sẽ quyết định thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Cuốn sách của Dave Ulrich sẽ xem xét các thách thức, xu hướng và nhu cầu sẽ quyết định tương lai của Nhân sự.

The Leadership Code

Điều gì tạo nên một nhà lãnh đạo vĩ đại? là câu hỏi luôn được đặt ra trong suốt hàng ngàn năm. Thực tế cho thấy rằng có đến hơn hàng chục nghìn nghiên cứu về lãnh đạo, lý thuyết, khuôn khổ, mô hình và đề xuất thực tiễn về một nhà lãnh đạo vĩ đại nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác nhất. Với cuốn sách của Dave Ulrich, Norm Smallwood, và Kate Sweetman bạn đọc sẽ tìm thấy câu trả lời đầy đủ, chính xác nhất. Trong The Leadership Code, nhóm tác giả sẽ mở khóa bí mật bằng cách phân tích từng hành động của một nhà lãnh đạo xuất sắc trong từng ngày rất chi tiết nhằm bẻ khóa từng bí mật về lãnh đạo sẽ giúp bạn tiến bước trên con đường lãnh đạo của bản thân.

Human Resource Champions

Trong cuốn sách này, tác giả cho rằng vai trò của các chuyên gia nhân lực phải được xác định lại để đáp ứng các thách thức trong cạnh tranh mà các tổ chức phải đối mặt ngày nay và trong tương lai. Cuốn sách của Dave Ulrich sẽ cung cấp một những tiêu chuẩn nhằm xác định 4 yếu tố quan trọng của những chuyên gia nhân sự bao gồm: chiến lược, điều hành, quản lý nhân viên và thay đổi.

HR Transformation: Building Human Resources from the Outside in

Xem giá bán
Được tôn vinh là nhà huấn luyện quản lý số 1 thế giới bởi tạp chí Business Week, chuyên gia Dave Ulrich cùng nhóm tác giả sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về nhân sự, cách thức quản lý, điều hành nhằm giúp doanh nghiệp của bạn tiến đến thành công. Trong quá trình chuyển đổi nhân sự, nhóm giới thiệu mô hình chuyển đổi bốn giai đoạn cho bạn thấy từng bước làm thế nào để đạt được những tiến bộ có ý nghĩa trong việc đóng góp vào hiệu quả hoạt động của công ty bạn bằng cách thiết kế lại nhân sự để làm việc như một đối tác chiến lược.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button