ListTheo tác giả

Những cuốn sách của Allan Pease hay nên đọc

Allan Pease được biết đến với công trình nghiên cứu nổi tiếng về “ngôn ngữ cơ thể”. Những cuốn sách của Allan Pease hầu hết đều nằm trong danh sách bán chạy nhất, được chuyển ngữ sang hơn 51 ngôn ngữ và đã đến tay bạn đọc với số lượng ấn bản lên đến hơn 25 triệu bản. Allan Pease còn là một diễn giả nổi tiếng. Ông đã đi hơn 60 quốc gia để nói chuyện về đào tạo và tư vấn bán hàng cũng như đọc vị đối tác. Tổng thống Nga Vladimir Putin, khi ấy vẫn còn là trợ lý của thị trưởng thành phố St. Petersburg đã là học trò của ông và còn là một học trò xuất sắc.

Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Cơ Thể

Xem giá bán
Tìm hiểu ngôn ngữ cơ thể đã được cô đọng, trắc nghiệm và giải thích bằng các thuật ngữ đơn giản, của mỗi phần trong cơ thể. Cho dù nghề nghiệp và địa vị của bạn là gì, bạn cũng sẽ sử dụng nó để tìm hiểu sự kiện phức tạp nhất của cuộc sống – khi đối mặt với một người nào đó. Điều này sẽ giúp bạn nhận biết những tâm trạng và dấu hiệu không bằng lời nói và sẽ giúp bạn sử dụng chúng để truyền đạt thông tin một cách hiệu quả và nhận được những phản ứng mà bạn muốn.

Để hiểu được cử chỉ, điệu bộ của một người nào đó đang muốn diễn tả hay nói lên ý kiến của họ là một nghệ thuật. Cuốn sách của Allan Pease “Tìm Hiểu Ngôn Ngữ Cơ Thể” được biên soạn nhằm mục đích góp phần tìm hiểu cử chỉ, điệu bộ của cơ thể đồng thời giúp các bạn phần nào khám phá những vấn đề tiềm ẩn trong một người nào đó, vốn chỉ bộc lộ qua các cử chỉ mà không qua lời nói.

Câu Hỏi Là Câu Trả Lời

Xem giá bán
Trong cuốn sách của Allan Pease này, bạn đọc sẽ tìm ra cách thức để mở ra một cuộc nói chuyện với khách hàng, từ đó, họ sẽ mở lòng ra và với cả chính bạn, một người bán hàng, việc họ có mua hàng hay không cũng không có quá quan trọng. Quan trọng là mạng lưới khách hàng của bạn đã được mở rộng và có thể họ sẽ tiếp bạn lần sau, chắc chắn lần này, khả năng mua hàng của họ là rất cao. rong “Câu hỏi là câu trả lời” không chỉ giúp bạn bán được hàng mà bạn sẽ có được nhiều kỹ năng tuyệt vời như: Hiểu được ý muốn của khách hàng, hay cách để mở một cuộc nói chuyện với khách hàng, những ngôn ngữ cụ thể của cơ thể để tạo ấn tượng tốt với lần đầu gặp cũng như duy trì cuộc nói chuyện…

Quyển sách bao gồm 5 phần với nhiều kỹ năng quan trọng. Phần 1: Bước đầu tiên với năm quy tắc vàng để thành công trong đó có việc gặp gỡ nhiều người hơn, sử dụng luật bình quân và cải thiện hệ số bình quân của bạn. Phần 2: Làm thế nào để đạt được sự đồng thuận với kỹ thuật bốn chiếc chìa khóa. Phần 3: Sáy kỹ năng chiến lược để có phần trình bày ấn tượng. Phần 4: Sáu phương pháp đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ấn tượng tốt. Phần 5: Ngôn ngữ cử chỉ – Cách đọc mật ngữ cơ thể.

Tại Sao Đàn Ông Không Biết Cách Lắng Nghe Còn Phụ Nữ Không Biết Đọc Bản Đồ

Xem giá bán
Nếu bạn đã từng thắc mắc rằng tại sao đàn ông và phụ nữ lại có nhiều khác biệt đến vậy? Đàn ông tìm kiếm tuýp phụ nữ như thế nào để thiết lập các mối quan hệ lâu dài? Điều gì quyết định mức độ nam tính hay nữ tính của mỗi người. Đồng tính là do lựa chọn hay gen di truyền quyết định từ trước? thì cuốn sách của Allan Pease này sẽ giúp bạn giải đáp những điều ấy. Cuốn sách trả lời những câu hỏi này qua các nhà nghiên cứu sinh học về thể chất của cả nam và nữ, cũng như qua hàng loạt các thí nghiệm và điều tra đã được thực hiện ở các quốc gia…. Hiểu biết những khác biệt về giới tính này không đơn thuần đánh giá các mối quan hệ kiểu toan tính. Mà đó là sự hiểu biết về nguồn gốc của những khác biệt, chấp nhận rằng sự khác biệt tồn tại và học cách đối phó với những khác biệt một cách hợp lý.

Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ

Xem giá bán
Cuốn sách này được viết ra để chứng minh rằng đàn ông và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Hoàn toàn trái ngược với niềm tin của xã hội rằng đàn ông và đàn bà có kỹ năng, năng khiếu và tiềm lực như nhau, cuốn sách của Allan Pease này sẽ chỉ rõ sự phân biệt giữa họ. Để minh chứng cho lập luận ấy, tác giả đã phải mất 3 năm, vượt hơn 400 nghìn cây số, thực hiện nghiên cứu, đọc tài liệu, phỏng vấn các chuyên gia và tổ chức các cuộc hội thảo ở hơn 31 nước trên toàn thế giới để thu thập quan điểm của họ về các tình huống thực tế. Bạn sẽ thấy trong cuốn sách này nhiều điều lúc thì thử thách bạn, khi lại làm bạn sửng sốt, nhưng bạn luôn bị nó cuốn hút. Với nhiều tình huống, đoạn hội thoại hàng ngày hóm hỉnh, vui nhộn việc đọc cuốn sách chắc chắn sẽ vô cùng thú vị. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn thấu hiểu về người khác giới, mà còn giúp bạn hiểu hơn về chính bản thân mình. Và cách bạn có thể đưa đến cho cả hai một cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn và hòa hợp hơn, như chính bạn hằng mong muốn.

Những Kỹ Năng Dành Cho Cuộc Sống

Xem giá bán
Tất cả chúng ta đều ngưỡng mộ những người dường như có khả năng kết thân với người lạ chỉ qua một lần trò chuyện và thường gọi họ là “những người có sức hút”. Nhưng đa phần chúng ta lại cho rằng đây là năng khiếu bẩm sinh. Thật ra, sức thu hút của họ chính là kỹ năng tạo ấn tượng với người khác. Bạn hoàn toàn có thể học hỏi, phát triển và hoàn thiện kỹ năng này nếu bạn tích lũy được những hiểu biết nhất định và có quyết tâm.

Quyển Những Kỹ năng dành cho cuộc sống sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết giúp bạn tạo ấn tượng với mọi người trong bất kỳ tình huống nào và đạt được thành công vượt bậc trong giao tiếp. Khi vận dụng các kỹ năng này vào cuộc sống, bạn đừng ngạc nhiên nếu ai đó hỏi rằng: “Làm thế nào bạn có thể nói chuyện lôi cuốn đến vậy?”. Cho dù không hỏi thì chắc chắn họ vẫn thắc mắc về điều đó, cũng như bạn đã từng thắc mắc về những người khác.

Thuật Xét Người Qua Điệu Bộ

Quyển sách Thuật Xét Người Qua Điệu Bộ này là kết quả của hàng chục năm nghiên cứu, của những tìm tòi và của những cuộc phỏng vấn, trắc nghiệm. Đây là một cuốn sách chỉ nam chính xác, minh họa phong phú trong việc phân tích một cái nhìn, một động tác của bàn tay, một cái cau mày, một nụ cười khó nhận cảm… đồng thời cũng giới thiệu những quan điểm nhằm chế ngự những phản ứng, dẫn đến thành công trong các cuộc tiếp kiến và thương thảo.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button