ListTheo tác giả

Tổng Hợp Những Quyển Sách Self-Help Của Adam Khoo Nên Đọc

Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26 từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài. Ngày nay, Adam Khoo phát triển mạnh mẽ về giáo dục tài năng để chia sẽ thành công và đóng góp cho xã hội.

Đồng thơi, Adam Khoo cũng là tác giả của những quyển sách best-seller trên toàn thế giới về chủ đề self-help. Những quyển sách của Adam Khoo tập trung giúp mọi người khai phá tiềm năng, đạt được thành công trong công việc.

Xem thêm:

 ♦  Những Quyển Sách Về Du Học Hay Dành Cho Bạn Trẻ
 ♦  Top 5 Quyển Sách Thú Vị Về Vũ Trụ Nên Đọc
 ♦  Tuyển Tập Những Quyển Sách Đáng Chú Ý Của Dale Carnegie

 

Tôi Tài Giỏi – Bạn Cũng Thế

tôi tài giỏi bạn cũng thế pdf prc epub ebook tải sách hay miễn phí
Xem giá bán
Với quyển sách này, bạn dã có trong tày chìa khóa đến thành công. Bằng câu chuyện cuộc đời mình, Adam Khoo đã lý giải về thành công của mình, chia sẽ cách thức thực hiện nhằm tạo cảm hứng để mọi người khám phá tiềm năng bản thân, phát huy điều đỏ để đạt điều mình muốn.

Quyển sách giới thiệu những công cụ đã giúp Adam Khoo thay đổi từ một đứa trẻ gây thất vọng đến một doanh nhân thành đạt ngày nay, điển hình là phương pháp học hiệu quả bằng Sơ Đồ Tư Duy, phát triển trí nhớ, quản lý thời gian và xác định mục tiêu. Tuy nhiên để trở nên tài giỏi, bạn phải luyện tập những bài học Adam Khoo hướng dẫn hằng ngày với sự kiên trì và quyết tâm cao độ.

 

Bí Quyết Thành Công Dành Cho Tuổi Teen

Xem giá bán
Quyển sách đặc biệt dành cho lứa tuổi Teen này sẽ giải đáp rất nhiều những thắc mắc, khó khăn mà bạn trẻ đang gặp phải. Từ những khó khăn gia đình, trường học, bạn bè cũng như việc cân đối thời gian hợp lý đề giải quyết bài tập về nhà mà vẫn có thể thỏa thích tham gia các hoạt động khác. Quyển sách này đều đưa ra những phương pháp, cách thức giải quyết vấn đề hiệu quả để bạn nhanh chóng vươt qua giai đoạn tuổi teen cùng những thành công rực rỡ trong học tập, gia đình và cuộc sống.

 

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú

Xem giá bán
Quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi anh mới ở tuổi 26, điều đặc biệt là … anh khởi nghiệp hoàn toàn từ bàn tay trắng, không hề được thừa kế tài sản và chưa bao giờ vay ngân hàng hay nhận tiền đầu tư từ bên ngoài.

Adam Khoo đã gói ghém những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh có được tài sản triệu đô như hiện tại vào quyển sách này và thông qua việc đọc sách sẽ giúp bạn biết được những phương pháp làm giàu phong phú đã giúp cho Adam Khoo cũng như hàng trăm ngàn người đạt được những thành công vượt bậc trong cuộc sống và kinh doanh, bất kể điểm khởi đầu của họ là từ đâu.

 

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Xem giá bán
Trong quyển sách “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ” này, Adam Khoo sẽ tiết lộ những bí quyết đã giúp anh xây dựng một cơ nghiệp hàng triệu đô từ tay trắng. Điều tuyệt vời nhất là bạn không cần phải sở hữu thật nhiều tiền để đầu tư, cũng không cần có bằng cấp cao siêu hoặc nhiều năm kinh nghiệm.

Dù bạn mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã là một doanh nhân từng trải quyển sách này cũng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng và chiến lược ưu việt, mạnh mẽ để nâng cao doanh thu và lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân. Giúp bạn biến những ý tưởng kinh doanh thành cơ nghiệp bạc tỷ thật sự dù khởi điểm bằng số vốn tối thiểu.

 

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống

Xem giá bán
Đây là quyển tiếp theo của Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế nhưng đặc biệt dành cho người trưởng thành. Đầu tiên, bạn sẽ tiếp cận định nghĩa như thế nào là một người trưởng thành thật sự? Vấn đề không phải nằm ở độ tuổi mà phụ thuộc vào tư duy của bạn. Sống có mục đích, luôn mong muốn phát triển và đạt được mục tiêu thì bạn đã trưởng thành. Hơn thế nữa, một người trưởng thành không chỉ mong muốn mà họ hành động để đạt được ước mơ. Đối với họ, cuộc sống thú vị như một trò chơi và họ là người quyết định kết quả thành bại của cuộc đời mình.

 

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh

Xem giá bán
Adam Khoo gửi gắm bạn đọc những phương pháp hiệu quả giúp đạt được bất cứ điều gì bạn muốn trong quyển sách này. Dù đó là mong muốn trở thành người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc hay một người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu. Bằng cách làm chủ tư duy, phát huy tối đa trí tuệ để đánh thức và điều khiển sức mạnh tiềm ẩn trong bản thân mỗi người, bạn sẽ đạt được bất kỳ mục tiêu nào đề ra. Đầu tiên, bạn phải chịu trách nhiệm về cuộc đời mình, phải biết thiết kế mục tiêu và hành động để đạt được mong mốn. Học hỏi từ nhưng con người thành công, bạn mô phỏng cách nghĩ cách làm để bản thân cũng đạt thành công tương tự hoặc hơn thế nữa.

 

Dạy Con Dùng Tiền

Xem giá bán
Quyển sách sẽ lấp đầu khoảng trống kiến thức mà con bạn không thể học ở nhà trường đó chính là tư duy tiền bạc. Làm thế nào để con biết quý trọng và sự dụng hợp lý tiền bạc? Bằng kinh nghiệm sống của bản thân, Adam Khoo trình bày những quan niệm về tiền, cách thức chi tiêu và làm ra tiền để những bậc phụ huynh áp dụng truyền đạt đến con hiệu quả.

 

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi

Xem giá bán
Các nhà nghiên cứu cho biết: bọn trẻ sinh ra đều là những tài năng bẩm sinh, nhưng một trong những điều làm nên sự khác biệt chính là cha mẹ chúng. Những bậc cha mẹ như thế, dù ở bất cứ nơi đâu hay thuộc nền văn hóa nào, cũng đều có cách thức suy nghĩ và hành xử khá giống nhau, được gọi chung là các mô thức của những bậc cha mẹ thành công. Bằng cách học hỏi và áp dụng những phương pháp sau, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong việc khám phá tiềm năng của con, giúp chúng phát huy và đạt được thành công mong muốn.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button