Tiểu thuyết - ngôn tình

Yêu

yeu1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Thiên Thảo

Download sách Yêu ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Truyện này ngắn, 9 chương nhưng mà khá ổn đấy. Nội dung truyện hay, khắc họa nhân vật cũng tương đối tốt, xét trên dung lượng 9c thì truyện này đáng xem lắm! Khúc đầu đọc hơi xàm tí nhưng mà càng xem càng thấm, mạch cảm xúc tự nhiên, vui buồn đầy đủ.

Câu truyện kể về hai con người vốn không có tí xíu liên quan nào đến nhau nhưng vì sự nghịch ngợm của hai tiểu thần mà bị cột chung một mối tơ hồng. Vương Kỷ Hoa xuyên về quá khứ, gặp Đỗ Quân Điển lúc 6 tuổi, ngây thơ lại đơn độc. Lần thứ hai trở lại, cậu đã thành thiếu niên 14 tuổi, ngỗ nghịch lại bất kham. Trong tuổi thơ của cậu, “Kỷ Kỷ” là thủ hộ thiên sứ, chợt đến chợt đi, luôn luôn thất hứa và chỉ có một mình cậu nhìn thấy. Thời gian cậu quen Kỷ Kỷ là hai mươi ba năm trời, trong đó hết chín phần là chờ đợi và chờ đợi… Thế nhưng Vương Kỷ Hoa mới gặp cậu có vài tháng, mỗi khi cô nằm mộng thì cậu đã lớn rồi, thời gian của hai bên chênh lệch rất xa.

Cậu bé năm nào hiện giờ đã thành một người đàn ông hai mươi chín tuổi, tài hoa và cô độc. Họ đang ở cùng một thời không, giống như hai đường parabol sẽ có ngày gặp nhau, trong thực tại mà không phải mộng ảo. Ông thầy bói đã nói đúng, Kỷ Hoa chưa gặp chồng tương lai nhưng anh chồng tương lai từ sớm đã gặp được cô. Thời gian anh yêu cô là hàng chục năm, sâu nặng và cố chấp rất nhiều…
Đây là một câu chuyện đem lại cảm xúc, tuy ngắn nhưng đọc dễ chịu, kết hợp lý, dễ thương và ấm áp.


 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button