Tiểu thuyết - ngôn tình

Yêu Là Yêu Thế Thôi

yeu la yeu the thoi sach ebook1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Hoàng Anh Tú

Download sách Yêu Là Yêu Thế Thôi ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  TIỂU THUYẾT – NGÔN TÌNH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF                   Download

Định dạng MOBI                 Download

Định dạng EPUB                Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cả.Tin.Yêu! Là yêu đến mịt mùng mắt, yêu đến dại khờ tim, yêu đến vắt kiệt từng hơi thở! Cả tin ngay cả khi nước mắt không đủ mà rơi xuống!

Những cô gái nhỏ thiếu kinh nghiệm sống, tài sản chỉ là lòng tin vô điều kiện, trái tim yêu và ngập tràn hy vọng, trọn vẹn lòng hướng về người đàn ông ấy!

Để rồi cả tin với lời hứa hẹn của những gã trai từng trải. Như anh sẽ bỏ vợ về với em! Tự vẽ ra một tình yêu rực rỡ. Tất nhiên, tự nguyện hy sinh, dâng hiến tuổi thanh xuân đầy ắp của mình cho mòn mỏi đợi!

Để rồi cả tin với gương mặt hối lỗi muốn trở về nối lại tình cũ của gã trai mới lớn. Dẫu vừa trước đó thôi, gã đã đá bay mình không chớp mắt bởi một cô gái khác! Cô gái nhỏ hân hoan, bao dung và thứ tha để đón nhận lại và rồi lại òa vỡ ngày gã bắt gặp một cô nàng hoàn hảo khác!

Rồi cả tin vào cả những tương lai bọc gió rằng sẽ thay đổi vì em từ những gã trai đã từng làm tổn thương mình!

Ôi, những cô gái nhỏ đang mỗi ngày gửi vào inbox của tôi nước mắt, hận thù, day dứt, đớn đau, hồ nghi và cả hy vọng! Tôi muốn ôm các em như một người anh lớn, như một ông bố đang sở hữu hai cô gái nhỏ rồi sẽ lớn! Tôi thương các em, thương đến cháy lòng, thương đến bật khóc!

Nhưng tôi không khuyên các em dừng lại những cả tin yêu ấy đâu! Không! Không bao giờ! Bởi những “Cả.Tin.Yêu” ấy là thứ tài sản vô giá, là thứ giúp em Người hơn, khẳng định em là cô gái nhỏ tuyệt vời nhất!

Chỉ là thôi tin vào gã trai ấy, gã trai có tên Nguyễn Văn X hay Trần Văn Y ấy! Bằng lòng tin vào bản thân mình, tình yêu mình! Chỉ là họ không còn xứng đáng với các em nữa! Chứ không phải tất cả đàn ông, chứ không phải tình yêu và càng không phải là em đang bất ổn! Không! Em ơi, cô gái nhỏ đang sở hữu những Cả.Tin.Yêu ạ, em tuyệt vời!

Sẽ chẳng có gì giá trị hơn một cô gái sở hữu lòng tin vào bản thân, vào tình yêu và vào người đàn ông mà cô ấy yêu! Thế nên, đừng vì một hạt mưa mà nghĩ rằng trời đã mưa! Đừng vì một sự phản trắc mà nghĩ rằng cuộc đời này toàn phản trắc!

Giữ lại giùm tôi lòng Cả.Tin.Yêu rực rỡ đó nhé!

Có nhiều người nằm mơ một hôm hạnh phúc từ trên trời rớt xuống! Kiểu gặp một chàng trai (cô gái) yêu mình đúng như mình muốn! Kiểu hạnh phúc là tự nhiên mà có!

Là mơ mộng mà thôi!

Hạnh phúc chẳng khi nào từ trên trời rơi xuống cả!

Hạnh phúc nằm ở dọc đường đi!

Hạnh phúc là nhận ra và giữ lấy!

Hạnh phúc là nỗ lực và đạt được!

Không có thứ hạnh phúc như cỏ dại mọc khắp nơi đâu!

Để có một người yêu mình tha thiết trước hết bạn phải là người yêu họ tha thiết! Và sau đó, bạn phải tự gieo trồng hạnh phúc trong chính bạn! Tình yêu kia chỉ là để tưới tắm cho hạt giống đó thành cây và lớn lên, tỏa bóng mát!

Có nhiều người cứ oán giận người yêu họ không làm được điều này điều nọ trong khi chính họ còn đầy rẫy những điều bất ổn!

Tình yêu không phải chỉ là cảm xúc yêu nhau, hôn nhau, have sex với nhau mà còn là trách nhiệm bảo đảm trái tim nhau được hạnh phúc!

Có nhiều người quên mất họ đã từng bắt đầu yêu một ai đó vì những điều đặc biệt nào. Theo thời gian, họ lại đòi hỏi người yêu của họ phải thế này hay phải thế khác mà quên cả việc rằng chính họ đã lâu rồi chưa upgrade bản thân!

Hạnh phúc không tự nhiên có!

Cũng như một người tình tuyệt vời hay một ông chồng, bà vợ mãn nguyện: không tự nhiên mà có!

Tất cả đều cần gieo trồng và nuôi lớn!

Tất cả đều cần nhìn nhận và trân trọng!

Tất cả đều cần chăm sóc và bảo vệ!

Thế nên thay vì nói: làm sao có được một người đàn ông tuyệt vậy, thì hãy hỏi bạn đã làm gì để người đàn ông của mình trở nên tệ hại như thế? Là bạn nhìn nhận anh ta tệ hại hay bạn không thấy được những ưu điểm của anh ta? Là bạn không xứng đáng có được một người đàn ông tuyệt vời hay bạn đang quá mơ mộng?

Vậy thì nào, hãy bắt đầu bằng việc kiểm điểm lại bản thân, hoàn chỉnh lại bản thân và học lại cách nhìn nhận, đánh giá, trân trọng, nuôi dưỡng và nỗ lực trước khi nghĩ rằng mình là kẻ bất hạnh!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button