Tiểu thuyết - ngôn tình

Vợ chồng lão Twit

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả: Roald Dahl

Download sách Vợ chồng lão Twit ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : SÁCH TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB            Download

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Vợ chồng Twit là những kẻ khó chịu nhất trên đời. Chúng ghét tất cả, trừ những trò trêu chọc lẫn nhau và trêu chọc những loài vật vô tội. Các bạn hãy xem chúng dở trò gì nhé…

Ngày nay sao có lắm người để râu ria đầy mặt nhỉ? Khó mà nói được một người có một bộ mặt đầy râu ria trông giống cái gi` nhỉ? Ông ta không muốn chúng ta biết chăng? Có lẽ là như vậy. Rồi còn vấn đề rửa ráy nữa.

Việt rửa mặt đối với họ không phải là chuyện nhỏ nhặt như khi chúng ta gội đầu. Vì thế tôi chỉ muốn biết những điều sau đây: Bao lâu họ mới rửa mặt một lần? Có phải 1 tuần một lần vào những tối thứ bảy không? Họ có dung dầu gội đầu không? Họ có dùng máy sấy khô không? Họ có dùng thuốc dưỡng tóc cho mặt khỏi rụng râu ria không? Họ có đến tiệm cắt tóc để cắt hoặc tỉa xén trên mặt không, Hay họ nhìn gương và tự làm lấy bằng kéo cắt móng tay?

CHƯƠNG 1:NHỮNG GƯƠNG MẶT LÔNG LÁ

Ngày nay sao có lắm người để râu ria đầy mặt nhỉ?
Khó mà nói được một người có một bộ mặt đầy râu ria trông giống cái gi` nhỉ? Ông ta không muốn chúng ta biết chăng? Có lẽ là như vậy.
Rồi còn vấn đề rửa ráy nữa.
Việt rửa mặt đối với họ không phải là chuyện nhỏ nhặt như khi chúng ta gội đầu. Vì thế tôi chỉ muốn biết những điều sau đây: Bao lâu họ mới rửa mặt một lần? Có phải 1 tuần một lần vào những tối thứ bảy không? Họ có dung dầu gội đầu không? Họ có dùng máy sấy khô không? Họ có dùng thuốc dưỡng tóc cho mặt khỏi rụng râu ria không? Họ có đến tiệm cắt tóc để cắt hoặc tỉa xén trên mặt không, Hay họ nhìn gương và tự làm lấy bằng kéo cắt móng tay?
Tôi không biết. Nhưng lần sau, khi bạn thấy một người có bộ mặt đầy râu ria (có thể sẽ thấy ngay khi bạn ra phố) có lẽ bạn sẽ nhìn ông ta kĩ hơn và cũng có những thắc mắc tương tự như tôi.

CHƯƠNG 2:ÔNG TWIT

Ông Twit là một trong những người có bộ mặt đầy râu ria như thế. Trừ trán, mắt, mũi ra, toàn bộ gương mặt còn lại đều phủ râu dày rậm rịt. Thậm chí từ trong lỗ mũi và lỗ tai cũng mọc chìa ra thành những chum lông kinh khiếp.
Ông Twit lại thấy nhiều râu ria như vậy khiến ông có vẻ cực kì thong thái và oai vệ. Thật ra ông cũng chẳng thông thái và cũng chẳng oai vệ chút nào. Ông ta là kẻ ngu ngốc. Một kẻ ngốc bẩm sinh. Bây giờ ở tuổi sáu mươi, ông ta còn ngốc hơn nhiều.
Râu ria trên mặt ông ta mọc không thẳng thớm, không tụm lại thành chòm như người ta. Nó mọc thẳng và chìa tua tủa ra như những cọng long cứng trên bàn chải
Vậy bao lâu ông Twit mới rửa bộ mặt đầy râu ria cứng còn đó?
Câu trả lời là KHÔNG BAO GIỜ, ngay cả chủ nhật cũng không
Từ lâu lắm rồi ông ta không rửa mặt.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button