Tiểu thuyết - ngôn tình

Tường Vi Chi Ái

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Kí Thu

Download sách Tường Vi Chi Ái ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook         

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Cái gì?! Có gan em nói lại lần nữa, lý do em cự tuyệt liên hôn là vì một tay đua xe thích đùa với mạng sống?”

Cô gái tóc đỏ gây ra cuộc tranh cãi rất khó chịu, bộ cánh ngắn cùng chiếc quần short nóng bỏng hợp thời tràn đầy cá tính lãng mạn, đa tình của người Tây Ban Nha, trên mái tóc búi tự nhiên cài chiếc lược gỗ đậm chất Đông Phương, đôi dép để lộ mười móng chân được vẽ nghệ thuật, sắc thái tươi tắn như tính cách ngang bướng của cô.

Từ nhỏ tới lớn cô chưa từng vi phạm giáo dục truyền thống của gia đình, lễ phép quy tắc phục tùng tác phong bảo thủ của gia đình già cõi, đã học hết khóa học 15 năm trong trường Giáo Hội, bây giờ đang tu dưỡng lễ nghi của cô dâu.

Mới 20 tuổi mà bàn chuyện kết hôn đúng là hơi sớm, nhưng dùng cách nói lấy liên hôn làm thủ đoạn của các đại gia tộc mà nói, đó là ổn định và liên hợp sức mạnh của 2 đại gia tộc, bành trướng quyền lực chính trị, thậm chí an định chính cục và kinh tế đang biến động.

Liên hôn, đại biểuu cho sự bành trướng quyền lực, thực hiện lợi ích của một số người, tạo nên tài sản ngày càng lớn, nhưng cũng giống như chiếc lồng bằng vàng, giam giữ tương lai của cô gái trẻ.

Vì thế, cô đã học cách phản kháng, trong một cuộc gặp gỡ tình cờ.

“Băng Hỏa không phải là 1 tay đua xe bình thường, anh ấy là tướng quân thường thắng liên tục 7 năm đạt được Cúp đua xe, kỹ thuật lái xe thuộc hạng siêu thế giới.” Bất cứ ai đều không được phép sỉ nhục thần tượng của cô.

Bao gồm người anh trai bá đạo lớn hơn cô 12 tuổi.

“Anh không quan tâm hắn lái xe có siêu hay không, một thằng nhóc chơi xe vô dụng bằng cái gì mà dám qua lại với thiên kim nhà Osner.” Anh không cho phép cô hành động thất kiểm, làm mất mặt gia tộc Osner.

“Băng Hỏa không phải là gã vô dụng, thu nhập trong năm lên tới hàng chục tỷ dollar, vừa cao quý ưu nhã vừa tràn đầy khí chất lãnh ngạo, như con báo hoang dã, toàn thân toát lên ánh sáng của sức mạnh và đẹp đẽ…” Thần thái mê li khiến đôi mắt của cô gái tóc đỏ đẹp thêm mấy phân, ửng hồng cả đôi má trắng trẻo, như thiếu nữ đang yêu nói về người yêu, ngập tràn hạnh phúc lẫn chút xấu hổ, mong đối phương nhìn cô thêm chút nữa.

Kelly Osner, một thiếu nữ thanh xuân, những giáo huấn vô vị, chán chường của gia tộc chỉ dạy cô những khuôn khổ hình thức.

Trong một lần lạc đường khi đang dã ngoại, tình cờ được hoàng tử đua xe anh dũng tương trợ. Từ đó, trái tim thiếu nữ cũng lạc lối luôn.

Cô lợi dụng quan hệ truy tìm đến nơi làm việc của anh, chen lấn trong trường đua với hơn 10 ngàn fans đua xe điên cuồng không phân biệt giới tính, kích động mà la hét cuồng loạn, cổ vũ cho chiếc xe duy nhất dùng sơn đỏ viết lên chữ “HỎA DIỆM” bằng tiếng Trung.

Trong mắt các fans “anh” là thần, là cỗ máy chiến đấu truyền thuyết trăm trận trăm thắng , mỗi kì đua bắt đầu là tất cả các trang bìa tạp chí liên quan đều có “anh” xuất hiện, độ yêu thích không dưới Hoàng tử William nước Anh.

Không chỉ sùng bái thần tượng, hành động theo đuổi của Kelly đối với Băng Hỏa đã tới mức tẩu hỏa nhập ma, cô chưa từng để lỡ bất cứ trận đua nào của anh, từ Anh tới Áo, Las Vegas tới sa mạc Sahara, thậm chí trận khai mạc công khai ở châu Á, cô cũng dựa vào tài lực của gia tộc bao trọn máy bay tới Nhật Bản.

Vui thú của thiên kim giàu có không là gì, nhưng lúc cô quá đáng tới mức vì thế mà hủy hôn, thân là người đứng đầu trong gia tộc Osner, Narsa không thể không tìm hiểu.

Anh em cãi nhau là chuyện lớn trước giờ chưa có.

Nếu lý do hủy hôn là vì một gã có gia thế hiển hách khác thì còn suy xét được, đằng này là gã thấp hèn kiếm sống bằng đua xe.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button