Tiểu thuyết - ngôn tình

Trúc Mã Thanh Mai

cover1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK TRÚC MÃ THANH MAI

Tác giả : Ngãi Mễ

Download sách TRÚC MÃ THANH MAI full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook           

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

câu chuyện viết về những yêu hận tình thù đầy kịch tính của hai gia  đình, ba thế hệ kéo dài hơn nửa thế kỷ ở Trung Quốc đại lục và Mỹ. Những kỉ niệm trong sáng đầy cảm động của cô bé Kim Kim và cậu bé Vệ Quốc
thuở thanh mai trúc mã đã khiến độc giả kỳ vọng họ có mối nhân duyên  đẹp. Nhưng cuộc đời với biết bao nhân tố ngẫu nhiên và những thăng trầm  của lịch sử đã khiến họ phải xa nhau, và khi trùng phùng, Vệ Quốc đã có
vợ và con trai.

Kim Kim mang theo những tiếc nuối về mối tình đầu và  bước vào cuộc hôn nhân bất đắc dĩ của mình. Bao tình tiết bất ngờ đan  xen nhau trong câu chuyện đã đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ  khác.  Với ngòi bút sắc sảo, Ngải Mễ đã xây dựng hình ảnh nhân vật rất  cá tính, mạnh mẽ, biết đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Tình yêu của Vệ Quốc và Kim Kim được ví như một nhành cây non, trong lúc rất cần sự vun tưới thì nó lại phải sống trong sa mạc khô cằn. Dù phải trải qua rất  nhiều sóng gió, bôn ba, nhưng sự dũng cảm, tự tin, mạnh mẽ, không chịu  đầu hàng trước những khó khăn của nhân vật nữ Kim Kim đã khiến nhành cây non tình yêu của họ ngày càng xanh tươi và cuối cùng đã đơm hoa, kết  trái.
Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong Trúc Mã Thanh Mai:
Khi hôn nhân bị sa vào đầm lầy, người ta sẽ làm gì để có thể thoát ra: Dũng cảm đối mặt với những định kiến của xã hội để giành lấy tình yêu  đích thực hay cam tâm làm “kẻ ngoan đạo” không bị người đời cười chê?
Một người có thể yêu hai người hay không? Nếu tình yêu bị “chia đôi xẻ  nửa” thì có đáng bị lên án hay không?… Mỗi độc giả sẽ có câu trả lời  riêng của mình và chắc chắn rằng ai cũng sẽ cảm thấy trân trọng tình   yêu, hôn nhân của mình hơn. Và dĩ nhiên, kết cục của câu chuyện cũng đã  chứng minh một chân lý vĩnh hằng: tình yêu đẹp cần sự chung tay vun đắp  của cả hai người.
Bao cung bậc tình cảm đã đồng hành với độc giả khi đọc Trúc Mã Thanh Mai: thích thú như được trở về với dòng sông tuổi thơ khi đọc đến những trò  đùa dại của Kim Kim và Vệ Quốc khi còn nhỏ; day dứt, xót xa cho mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng muộn mằn của họ, khâm phục trước sự lý trí, mạnh mẽ, quyết đoán của nhân vật nữ Kim Kim… tất cả đã đọng lại và gửi tới  người đọc thông điệp: tình yêu chân thành sẽ giúp con người vượt qua mọi
khó khăn, trắc trở để đến được với nhau, cho dù khi ấy tuổi hoa niên  của họ đã một đi không trở lại, giây phút thực sự thuộc về nhau của họ  chỉ có được khi cả hai đã ở tuổi xế chiều.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button