Tiểu thuyết - ngôn tình

Trọn Kiếp Yêu

Tron kiep yeu- Huyen Mac1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK TRỌN KIẾP YÊU

Tác giả : Huyền Mặc

Download sách TRỌN KIẾP YÊU  full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Ngày mùa thu của sáu năm trước cô sống chết mang theo cốt nhục trong bụng trốn chạy khỏi Kính Lan Hội, con gái cô bắt buộc phải gửi vào cô nhi viện, cô bước vào làm dâu nhà họ Tưởng, làm vợ của Tưởng Duy Thành.

Tết Trung Thu của sáu năm sau cô quay trở lại, để tính toán tất cả những hận thù còn sót lại. Cô bước vào Kính Lan Hội, trước mặt tất cả các đường chủ, cô chĩa súng bắn thẳng về phía Hoa Thiệu Đình. Giây phút tiếng súng vang lên, cô hiểu rằng nếu anh chết đi, bản thân cô cũng không thể sống nổi, cô vĩnh viễn cũng không thể quên anh.

Nhận xét của bạn đọc về tác phẩm:

“Nói chung là đọc truyện xong thì chỉ ngưỡng mộ cái tình yêu ngu muội của HTD và cả tấm lòng chỉ yêu không hận của BH thôi. Những người khác đều là muỗi. ”

“Trọn kiếp yêu xây dựng lên một tình yêu bi thương một mối quan hệ có quá nhiều hiểu lầm nên rốt cuộc phải chia xa . Cô trong câu truyện này khi còn là thiếu nữ ngây thơ tin tưởng vào tình yêu đã phải trải qua những nỗi đau và mất mát rất lớn lao . ”


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button