Tiểu thuyết - ngôn tình

Tôi Muốn Gả Tổng Tài

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Kim Huyên

Download sách Tôi Muốn Gả Tổng Tài ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook           

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Thời đại thay đổi, nhưng giấc mộng con người theo đuổi vĩnh viễn không thay đổi, cho dù nam nữ già trẻ, nghèo hèn hay phú quý, thậm chí là cô nhi bị bỏ rơi tại viện mồ côi, cũng có giấc mộng họ muốn theo đuổi.
Xuân Tuyết, Hạ Mĩ, Thu Phong, Đông Nhan bốn người là chị em cùng lớn lên trong cô nhi viện, vẻ ngoài của các cô thì khác nhau, cá tính khác nhau, cách thức bị bỏ rơi trước cửa viện cũng khác nhau, nhưng giống nhau ở chỗ đều có một ước mơ muốn hoàn thành.
Từ nhỏ đã sinh trưởng trong viện mồ côi nghèo nàn, so với các bạn cùng tuổi cũng trưởng thành hơn, sớm đặt ra lý tưởng cho cuộc đời, từ năm mười hai tuổi các cô đã nuôi trong mình giấc mộng vĩ đại.
Các cô dùng hết sức học tập, vứt bỏ mọi thứ để kiếm tiền, cố gắng đạt được mơ ước của bản thân.
Thời gian nhanh chóng qua đi, năm tháng như thoi đưa, tuổi tác ngày càng lớn, kinh nghiệm tích lũy được cũng tăng lên, các cô nhìn lại đều cảm thấy giấc mơ ngày xưa thật buồn cười.
Bạn đang đọc truyện tại ThíchTruyện.VN
Phải làm phu nhân? Phải gả tổng tài? Phải lái xe Benz? Phải ở nhà to?
Căn bản chỉ là chuyện con nít say rồi thì nói vu vơ thôi!
Các cô năm nay đã hai mươi lăm tuổi, từ khi thề hẹn giấc mơ buồn cười đó nháy mắt đã mười ba năm trôi qua. Giấc mơ bất tri bất giác đã chìm sâu trong những bận rộn của cuộc sống, bốn người tranh thủ họp mặt lại trêu chọc thời niên thiếu của nhau là không hiểu chuyện.
Các cô cười, trêu chọc người khác, tuy cười trên mặt, nhưng khổ trong lòng, vì chỉ có trời mới biết giấc mộng kia hại người rất nặng.
Ít nhất là đối với Đồ Thu Phong mà nói là như thế.
Bảy giờ đúng, đồng hồ báo thức bên giường reng reng, đánh thức người đang ngủ say trên giường.
Đồ Thu Phong vừa dụi mắt vừa ấn tắt đồng hồ, đưa cánh tay về vắt ngang trán vài giây, mới thở hắt ra một hơi, mở to mắt trèo xuống giường.
Ngũ quan của cô nổi bật, dáng người thon dài mà đầy đặn, da thịt trắng nõn, nét đẹp mang hơi hướm nước ngoài làm người ta khó có thể quên.
Đồ Xuân Tuyết thường nhìn cô ngẩn người, nói cô nhất định là con lai mới có thể có dáng vẻ xinh đẹp, phong tình vạn chủng như vậy.
Nhưng đằng sau vẻ đẹp này lại là một cá tính lười nhác, có thể nằm tuyệt đối không ngồi, có thể ngồi tuyệt đối không đứng, đó là cô. Nhưng dù là vậy cô vẫn là một thư kí toàn năng vĩ đại, mâu thuẫn hoàn toàn với tính cách vốn có.

Vừa tỉnh lại, dạ dày cô kêu lên một tiếng ủ dột, đôi mi thanh tú nhíu lại, tâm tình có vẻ không tốt lắm, giống như sắc trời âm u ngoài cửa sổ, không thấy ánh sáng mặt trời, chỉ có một màu xám xịt mênh mông.
Cô ngồi dậy, mặt không chút thay đổi nhìn ra trước, bất giác ngẩn ngơ cả người.
Cô đã có một khoảng thời gian không mơ lại giấc mơ làm tâm tình cô không tốt đó, vẫn nghĩ chính mình đã thoát khỏi giai đoạn thương tâm và tức giận, hóa ra thực tế không phải như vậy.
Chán ghét, chuyện đã qua nhiều năm rồi, đầu cô rốt cuộc làm sao vậy, vì sao còn không quên sạch sẽ đi, còn để chúng nó thừa dịp đang ngủ chạy đến làm loạn cô, thật là kì quái!
Cô buồn bực gõ gõ đầu, giống như làm vậy cô có thể ném hết toàn bộ những thứ trong đầu ra. Nhưng sao có thể? Cô quay đầu nhìn con đang ngủ bên cạnh, bất giác thở dài một hơi. Có tiểu gia hỏa này ở bên, làm sao cô quên được, làm sao quên những nét của người đó vẫn còn đọng lại trên gương mặt con?
Con càng lúc càng giống anh ta, dù là diện mạo hay cá tính.
Thật là đáng giận, rõ ràng con là do cô mang thai mười tháng, đau gần mười mấy giờ cực khổ sinh ra, từng cm trên thân thể con là do cô nuôi lớn, vì sao toàn thân cao thấp thằng bé không giống cô chút nào, ngược lại lại giống tên chết tiệt kia chứ? Thật sự đáng giận!
Nhìn khuôn mặt ngủ ngoan hạnh phúc cực giống mặt tên kia, cô càng xem càng bực mình, nhịn không được cúi đầu cắn lên hai cái má phính hồng của con một ngụm.
Đồ Hạo Lôi đang ngủ bỗng bừng tỉnh, hai má bị cắn đau, mở mắt nhìn mẹ cậu đang giả bộ ngủ trên giường.
“Mẹ, sao mẹ cắn con?”. Cậu không hờn không giận hỏi.
“Hả, cái gì? Con, con tỉnh rồi? Mấy giờ rồi?”. Đồ Thu Phong lim dim mắt, bộ dạng hốt hoảng, nhìn như mới tỉnh ngủ.
“Mẹ không cần đóng kịch”. Đồ Hạo Lôi trừng mắt nhìn cô.
“Ai đóng kịch?”. Cô ngồi dậy duỗi người.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button