Tiểu thuyết - ngôn tình

Sủng Em Đến Tận Trời

Sung em toi tan troi- Dan Phi Tuyet1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK SỦNG EM ĐẾN TẬN TRỜI

Tác giả : Đan Phi Tuyết

Download sách SỦNG EM ĐẾN TẬN TRỜI full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Có người nói, trên đời si tình nhất chính là che chở. Từ khi Lương Chấn Y gặp được Ôn Hà Phi, Anh mới bắt đầu hiểu được đạo lý vừa ngọt ngào vừa chua xót ấy. Hơi thở của cô giống như hoa nhài trong mùa xuân, Anh âm thầm ngửi thấy, tim đập loạn nhịp.

Sự chân thật của cô khiến anh tình nguyện vì cô chống đỡ cả bầu trời để cô thực hiện giấc mộng của mình. Nhưng cô trì độn thường khiến anh không nhịn được muốn gõ đầu cô một cái, để cô thấy sự dịu dàng của anh. Cô coi anh là thủ trưởng nghiêm khắc lạnh lùng, Khi thấy anh tay chân luôn lóng ngóng, Anh lại hưởng thụ của cô khẩn trương đối với mình, tin rằng kia cũng là một loại để ý.

Ban ngày thì trông mong ngắm khuôn mặt tươi cười của cô nhiều hơn, lắng nghe ý tưởng đột phá của cô; Ban đêm lại chỉ có thể âm thầm thương cảm, hi vọng cô ở bên mình vui vẻ ấm áp. Rốt cuộc, anh không cam tâm chỉ biết trông theo, một mình yên ắng tịch mịch, Anh muốn trong mắt của cô không hề có người khác, muốn cô đứng ở bên cạnh mình, Có thể bày tỏ, có thể nắm tay cô, có thể bên nhau mãi mãi.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button