Tiểu thuyết - ngôn tình

Phượng Tê Thần Cung

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Khuynh Thân

Download sách Phượng Tê Thần Cung ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook         

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Phượng Tê cung vẫn yên tĩnh như mọi khi, tĩnh lặng đến độ không có mảy may nào giống chính điện của hoàng hậu – người đứng đầu lục cung.

Lộ Ánh Tịch biếng nhác dựa lưng bên cửa sổ, ngón tay thanh mảnh lướt nhẹ qua rèm che trước cửa sổ, một chuỗi tiếng vang êm tai du dương. Rèm che lấp lánh ngọt ngào, lung linh mà quý phái được xâu từ từng viên trân châu Đông Hải to bằng ngón tay cái. Loại đồ xa hoa này như chứng minh cho sự sủng ái thắm thiết mà quân vương dành cho nàng. Trên thực tế, nàng gả vào Hoàng triều nửa năm nhưng hoàng đế chỉ ngủ ở tẩm cung của nàng một đêm.

Lộ Ánh Tịch hờ hững cong môi, dung mạo tuyệt mỹ rạng rỡ đến lóa cả mắt. Đế vương Hoàng Triều – Mộ Dung Thần Duệ, hắn thâm trầm khó lường hơn dự liệu của nàng. Đêm đại hôn ấy, hắn thần thái anh tuấn, nụ cười ấm áp ôn hòa, phảng phất như một vị quân tử nho nhã, không màng danh lợi. Nhưng khi hắn ôm nàng vào lòng, nàng lại không cảm thấy ấm áp. Quả nhiên đêm ấy, hắn không chiếm hữu nàng. Hắn chỉ ở trước mặt nàng, trích máu nơi đầu ngón tay rồi thấm vào miếng gấm trắng trên đệm trải giường.

Nghĩ đến đây, nụ cười trên môi Lộ Ánh Tịch bất giác sâu hơn, nụ cười với bao phần trào phúng. Màu đỏ tượng trưng cho trinh tiết của nàng là máu của hắn, mà không phải của nàng. Người nam nhân này, hắn đã quen nắm tất cả mọi chuyện trong tay, cơ trí thâm trầm, không tha bất kỳ kẻ nào khiêu chiến với quyền uy của hắn. Muốn giở trò với loại nam nhân này, nhất định là tự tìm đường chết. Thế nhưng, nàng đã không còn đường lui.

“Công chúa.” Tiếng gọi trầm thấp vang lên. Đó là tỳ nữ theo nàng đi xuất giá, Tình Thấm.

Lộ Ánh Tịch thanh nhã xoay người, cười nói: “Tiểu Thấm, chúng ta không còn ở Ô quốc. Ngươi nên gọi ta là Nương nương, tránh miệng người châm chích.”

Tình Thấm cười ngọt ngào, khom người, “Vâng, Nương nương. Nô tỳ lại quên nữa rồi, thật sự phải phạt.”

Lộ Ánh Tịch khẽ cười, chợt nghiêm mặt, ánh mắt lướt qua Tình Thấm, rồi nhìn lại, nói nhỏ: “Nói đi.”

Tình Thấm nhẹ nhàng quỳ xuống, giọng nói rất nhẹ, nhưng khuôn mặt thoải mái vừa rồi lại toát lên vẻ lạnh lùng, “Công chúa, người đã hoang phí nửa năm.”

“Ta biết.” Đôi mắt nàng cụp xuống, che giấu sự căm hận. Khi nàng nhướng mắt lần nữa, ánh mắt nàng đã trong vắt không gợn sóng, “Ngươi lui ra đi.”

“Vâng, Nương nương.” Tình Thấm cung kính lên tiếng, đứng lên lui ra ngoài.

Trong tẩm cung lại khôi phục về vẻ yên tĩnh vốn có. Lộ Ánh Tịch lặng lẽ thở dài. Mỗi khi Tình thấm gọi nàng là “Công chúa”, chính là nhắc nhở nàng, nhắc nàng rằng nàng không phải là người tự do, nàng mang trên mình nhiệm vụ trọng đại. Mà bước đầu tiên trong nhiệm vụ chính là tranh giành ân sủng. À, đó là sủng ái của Mộ Dung Thần Duệ, nhưng từ nơi sâu thẳm trong lòng, nàng thật sự không muốn.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button