Tiểu thuyết - ngôn tình

Nuôi Dưỡng Bạo Vương

Nuoi duong bao vuong - Hoa Son1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK NUÔI DƯỠNG BẠO VƯƠNG

Tác giả : Hoa Sơn Trà

Download sách NUÔI DƯỠNG BẠO VƯƠNG full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nàng xuyên đến đây cũng được 5 năm rồi, thân thể này hiện tại chắc khoảng 16, nàng cũng không rõ lắm vì lúc mới xuyên qua nàng không gặp được ai cả, chỉ có một mình tại ngôi nhà này. Đây có lẽ là nhà của vị tiền bối ẩn cư nào đó, nên mới xây dựng cách xa với trần tục như thế này. Có lẽ cô bé này có quan hệ gì đó với họ, nàng cũng không muốn nghĩ nhiều. Đã có một nơi như thế này thì nàng sẽ sống cuộc sống mà nàng mơ ước từ kiếp trước, một cuộc sống thanh thản qua ngày.

Dùng cơm xong Du Tử Khâm bắt đầu rửa chén bằng muối và nước ấm để nguội. Sau đó đem những vị thuốc đã khô vào nhà, những vị thuốc chưa khô thì di chuyển đến nơi nắng to au khô. Kiếp trước Du Tử Khâm không phải lả bác sĩ đông y, chỉ là sau khi xuyên qua đây nàng đã tìm được rất nhiều sách thuốc trong nhà, có lẽ là của người nhà này. Có Thiên Y, Địa Y, Y Thảo, Mãn Lục Nhiên Y,…toàn những cái tên không hoa lệ. Lúc đầu chỉ ôm tâm lí giết thời gian, bây giờ thì trở thành sở thích của nàng, dù sao nàng cũng sống một mình, học chút y thuật để bảo vệ sức khỏe bản thân củng không sai.
Sau đó nàng ra sau nhà để chăm sóc vườn rau, có đủ loại rau như bắp cải, rau đay, rau cua, cà rốt, có cả dưa leo, một giàn mướp,… tuy số lượng không nhiều, dù sao chỉ có một mình nàng ăn. đừng xem thường kĩ năng làm vườn của nàng, kiếp trước cuộc sống nàng mơ ước là như thế này nên nàng đã từng lên mạng tìm hiểu và tưởng tượng về nó nên cũng không xa lạ với việc làm vườn. Cách vườn rau khoảng 50 bước chân là một con suối nhỏ, nước chảy từ đỉnh núi xuống, chảy vào khe núi rồi dẫn xuống đây tạo thành một cái hồ nhỏ, thường được nàng dùng để tắm rửa, giặt giũ. cái người xây nên nơi này quả lả biết chọn chổ.
Sau khi mọi việc đã xong thì nàng bước vào nhà, đến chỗ cái gương lớn trong nhà và đứng đó. Không biết hôm nay tiểu Hiên sao rồi. Từ từ tấm gương lớn bắt đầu hiện ra hình ảnh, một lần vô tình nàng phát hiện ra bản thân có năng lực kì lạ này, không cần biết là mặt gương hay mặt nước, chỉ cần nàng muốn nàng có thể nhìn thấy diễn biến cuộc sống của bất cứ ai, bất cứ nơi đâu.Mới đầu nàng còn tưởng mình xuyên vào thần tiên nữa cơ, nhưng ngoài khả năng này ra thì nàng không còn khả năng nào khác, có lẽ nàng xuyên qua một người có siêu năng lực


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button