Tiểu thuyết - ngôn tình

Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào

download-sach-neu-gap-nguoi-ay-cho-toi-gui-loi-chao1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Ichikawa Takuji

Download sách Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

 

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Tôi vốn không thích truyện Nhật, vì nó cứ man mác buồn, ám ảnh với kết thúc lửng lơ. Nhưng các tác phẩm của Ichikawa lại làm tôi thấy rất thích thú. Cả Nếu gặp người ấy cho tôi gửi lời chào lẫn Em sẽ đến cùng cơn mưa. Vì sau khi gấp trang sách lại, tôi cảm nhận được niềm tin vào cuộc sống. Bạn sẽ có được hạnh phúc, nếu bạn không bao giờ từ bỏ việc tìm kiếm nó, chắc chắn là như vậy.Bìa truyện quá đẹp, in ấn với chất liệu giấy rất tốt, tuy nhiên còn một số lỗi dịch thuật về xưng hô, không được đồng nhất. ”

Ấn tượng đầu tiên là về bìa sách . Phần bìa với gam màu vàng nhạt của mùa thu đậm chất học đường . Một màu tôi rất thích . Về phần nội dung , với cá nhân tôi truyện Nhật là những câu chuyện ám ảnh , khai thác hầu hết những khía cạnh đen tối của xã hội . Nhưng tác phẩm của tác giả Ichikawa Takuji thì lại khác. Trong sách của ông thường đậm chất tình cảm nhẹ nhàng , trong sáng , nhưng luôn để lại những ấn tượng khó phai và một chút gì đó tiếc nuối mãi không thôi .

Cũng như “Em sẽ đến cùng cơn mưa”, tôi cũng thích tác phẩm Nếu Gặp Người Ấy Cho Tôi Gửi Lời Chào như vậy. Đó là những câu chuyện tình nhẹ nhàng, thơ mộng. Đôi khi có những tình tiết buồn nhưng sâu lắng. Bởi những câu văn nhẹ nhàng, tinh tế mà lôi cuốn lạ thường. Từ đó, ta nhận thấy được sự hòa quyện tuyệt vời giữa những bài học về tình bạn, cũng như tình yêu. Đây chính là một quyển sách ý nghĩa. Ngoài ra, thiết kế bìa sách cũng rất đẹp mắt, tinh tế, mà chỉ nhìn vào đã cảm nhận được sự bình yên thanh thản trong nó.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button