Tiểu thuyết - ngôn tình

Nếu Đa Tình, Cười Với Ta. Sẽ Yêu Ngươi Một Đời Một Kiếp

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Tứ Phương Vũ

Download sách  Nếu Đa Tình, Cười Với Ta. Sẽ Yêu Ngươi Một Đời Một Kiếp ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook           

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Vương triều Thiên Đô đời thứ mười, do hậu quả của chiến tranh ba đời trước để lại, nhân dân ở Phong Hỏa phải nhiều lần di dời nơi ở, trừ chiến sự liên tục nơi biên cương, còn có cả nguy cơ người trong nội bộ muốn tạo phản đoạt quyền, nhưng hoàng đế đời thứ chín có được tài năng quân sự cùng quyết đoán độc đáo, liên hiệp với các nước nhỏ bên cạnh, kết hợp với những giáo phái nổi tiếng trong giang hồ, cuối cùng cũng có thể định được tình huống bấy giờ.
Những hậu quả sau chiến tranh dần dần ổn định, lập kế hoạch hậu chiến, nhưng vì mượn lực giang hồ nên tạo cơ hội thuận lợi ột số tà phái nổi dậy, người lúc ấy có năng lực cao nhất trong triều đình gồm Cao, Đoạn, Lục, Tô là bốn vọng tộc đạt thành một hiệp nghị quân thần, sau khi bình định được các thế lực giang hồ, xem việc phò trợ dòng họ hoàng thất là sứ mạng.
Vì vậy, Lịch Đại vương triều có tứ đại gia tộc Cao, Đoạn, Lục, Tô phò trợ đến đời thứ mười, lúc bấy giờ, trưởng công chúa sắp xuất giá vì bất mãn với người kế vị là hoàng huynh, bí mật tạo phản cùng gia đình nhà chồng, quân phản loạn này kéo dài hơn mười ngày, cuối cùng nhờ có tứ đại gia tộc cùng chung tay mà dần lắng xuống, đến lúc này, thiên hạ dưới trướng vương triều Thiên Đô mới được thái bình, các ngành nghề cũng bắt đầu phát triển, hơn hai mươi năm sau, vương triều Thiên Đô đã trở thành quốc gia phồn hoa nhất Trung Nguyên.
Triều đại thay đổi, hoàn cảnh cũng có biến cố, thế lực của tứ đại gia tộc có giảm cũng có tăng, đời thứ chín do Cao gia lãnh đạo, mà đứng đầu tứ đại gia tộc không thể nghi ngờ – chính là Hoàng thái tử, có quan hệ thông gia với Tô gia, thứ nữ của Tô gia gả cho Hoàng thái tử làm trắc phi, bốn người con trai còn lại của Tô gia đều quyền to, con thứ, con ba được triều đình nhất mực coi trọng, cũng là trợ thủ đắc lực cho thái tử.
Ngang hàng với tam đại gia tộc còn lại có lẽ là Lục gia, mấy năm trước được phong làm ngự tiền thần bổ thế gia, tứ đại gia tộc vốn là thế lực giang hồ, song, vì củng cố thế lực, hoặc có quan hệ với quan lớn trong triều đình, hoặc kết làm thông gia với hoàng thân quốc thích mà quan hệ của hai nhà Cao, Đoạn với giang hồ cũng xa dần; Tô gia nhờ có hệ thống tình báo nên có quan hệ khá tốt với những giáo phái giang hồ khác; còn Lục gia, vì thường xuyên được triều đình giao nhiệm vụ, điều tra những kỳ án và đuổi bắt những tội phạm quan trọng, vì vậy có quan hệ rất mật thiết với cả hai đạo đen, trắng, cũng vì tính công chính, lập trường từ xưa đến nay mà được các nhân sĩ võ lâm nhất mực tôn kính.
Năm xưa, các gia tộc quyền thế thường tranh đấu âm thầm trong bóng tối, nhưng bấy giờ, đời tuổi trẻ thường chơi chung một chỗ, thế hệ bây giờ không còn lục đục với nhau, đều hiểu rõ thế nào là xấu thế nào là tốt, khi gặp chuyện còn chung tay cùng nhau hợp tác.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button