Tiểu thuyết - ngôn tình

Love so sweet !

love so weet1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Vọng Nguyệt

Download sách Love so sweet !  ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục :  TIỂU THUYẾT – NGÔN TÌNH

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF                   Download

Định dạng MOBI                 Download

Định dạng EPUB                Download

Bạn không tải được sách ?  Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cái cô gái xinh đẹp mà mồm thốt ra tòan lời lẽ “ đẹp “ như hoa này chính là Hàn Nhược Song – hoa khôi của học viện Hoa Anh Đào của chúng ta . Sở trường của cô chính là ngủ nướng , và kết quá của việc ngủ nướng… luôn luôn là đi học muộn. Nhưng mọi hôm đều có anh trai cô – là Hàn Ngự Thiên – đánh thức dậy . Hôm nay thì cô đợi mãi chả thấy ai gọi , lúc dậy thì đã là 9h5 rồi . Đã thế , lái xe hôm qua đã xin nghỉ vì vợ đẻ nữa chứ , làm cô phải vắt chân lên cổ chạy như thế này đây . Đẻ hôm nào không đẻ  , lại đẻ đúng hôm nay . Làm đại tiểu thư của chúng ta , chưa bao giờ phải vất vả như thế này . Tiểu thư Nhược Song của chúng ta , không sợ muộn học , chỉ sợ vất vả thôi . Haizz …

Cổng trường …

Một cô gái , dáng người cao ráo , nhìn mặt cũng xinh xắn nhưng đã bị mồ hôi làm cho có chút nhễ nhại , đang đứng cầu xin , năn nỉ :

“Thôi mà bác ! Bác bảo vệ đẹp trai ! Cho cháu vào trường đi ! Nốt lần này nữa thôi mà ! Cháu sẽ không bao giờ đi học muộn nữa !”

Chẳng cần phải giới thiệu , đây chính là Nhược Song của chúng ta . Bài ca bất hủ nịnh bác bảo vệ – 1 tuần thì cũng được nghe đến 6 lần . Bác bảo vệ đã quá nhàm tai rồi , nên coi như không biết gì , bơ luôn . Nhược Song đành phải tìm cách lẻn vào trường . Vì thường xuyên đi học muộn nên cô đã tìm được một chỗ tường mà có thể nhảy qua . Tiểu thư Nhược Song này, tuy mặt rất dễ thương nhưng lại là chuyên gia trèo tường , trèo cây . Cho nên , một cái bức tường thế này sao làm khó được Nhược Song .

Thế mà cũng phải vất vả một lúc , Nhược Song mới trèo được vào trong trường , hăm hở tiến về canteen định làm một bữa .

…..

“Tôi lấy cái này  !”

“Tôi lấy cái này  ! “

Một khay thức ăn cùng lúc bị hai con người ngắm trúng . Đó chính là Nhược Song và một chàng-trai-lạ-mặt . Họ đều không có ý định buông tha cho cái khay . Hình như chàng trai này không phải kiểu người gă-lăng hay sao mà không muốn nhường khay thức ăn này cho Nhược Song . Mà Nhược Song thì lại là một cô gái tham ăn , quý đồ ăn như mạng sống . Vả lại , được nuông chiều từ bé , cho nên cô chưa biết nhường thứ đồ mình thích cho người khác bao giờ . Mọi người trong canteen tự nhiên thấy một trai một gái đang đứng nhìn nhau chằm chằm – chỉ vì một khay đồ ăn – ai không biết còn tưởng hai người họ có mối thù sâu đậm lắm chứ . Cô gái đột nhiên mở miệng nói :

“Bạn có thể nhường khay thức ăn này cho mình không ? “ , Cô cố tỏ vẻ dễ thương để mong chàng trai này có thể nhường cho mình .

“Không . “ ,  Chàng trai lạnh lùng đáp .

“Vậy chúng ta chia đôi nhé “ ,  Nhược Song cố nói với giọng ngọt như mía lùi . Nếu là người khác thì chỉ cần nhìn thấy cô thôi đã cứng đờ người ra rồi , chứ không cần phải năn nỉ thế này . Thế mà chàng trai này , cái mặt vẫn như vừa lôi trong tủ lạnh ra – như đá .


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button