Tiểu thuyết - ngôn tình

Họa Mi

Hoa Mi- Dien Tam1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK HỌA MI

Tác giả : Điển Tâm

Download sách HỌA MI full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lúc bấy giờ là thời cuộc chiến loạn, mặc dù thời gian đã kéo dài rất lâu, nhưng từ đầu đến cuối hoàn toàn không hề thấy hòa bình đến trên cảnh loạn lạc ấy.

Bắc Quốc cùng Nam Quốc, trong lúc đó ngăn cách bởi Trầm Tinh Giang, hai nước xem đây là biên giới. Phương Đông là đại dương mênh mông, phương Tây có núi cao hai mươi ba trượng, đỉnh cao lẫn trong mây, đỉnh núi tuyết đọng quanh năm không tan.

Bắc Quốc lập thủ đô Long Thành,nữ vương chuyên chính, đất đai cằn cỗi, thời tiết khắc nghiệt, lấy chăn thả làm nghiệp, cả nước bất luận nam nữ già trẻ, đều là dũng mãnh thiện chiến dũng sĩ.

Nam Quốc lập thủ đô Phượng Thành, hoàng đế ngu xuẩn, quan văn lộng quyền, quan võ ngang ngược, chính trị thối nát. Nhưng, phương Nam khí hậu ấm áp, đất đai phì nhiêu, thích hợp trồng trọt, lương thực dư thừa, tuy là ở trong tình cảnh chiến loạn bên trong, các ngành nghề vẫn như trước phồn vinh cường thịnh.

Trận chinh chiến này, từ những cuộc chiến loạn lẻ tẻ lúc ban đầu, dần dần diễn biến thành đại chiến mang tính chất toàn diện, song phương tập trung vô số tài lực, nhân lực cùng với mạng người

Chiến tranh tạm dừng, dừng rồi lại đánh, đánh đánh dừng dừng, cuộc chiến này đến nay đã vượt quá trăm năm.

Quốc thù gia hận, tạo thành bế tắc, căn thâm để cố, vĩnh viễn khó hòa giải. . .


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button