Tiểu thuyết - ngôn tình

Hái Hoa Tặc, Đừng Chạy!

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Kim Bạc Bạc

Download sách Hái Hoa Tặc, Đừng Chạy!  ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook           

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Nửa đêm, trăng mờ gió lớn.

Đưa tay không thấy năm ngón tay, tiếng sấm ầm ầm, từng tia chớp nối tiếp nhau xẹt qua phía chân trời, đem bầu trời một màu tối đen xé rách thành nhiều mảnh, như là hé ra khuôn mặt khủng bố mà dữ tợn.

Ba thân ảnh nhỏ gầy nâng một cái thùng nhỏ nhanh nhẹn phóng qua bờ tường cao, lẻn vào trong sân sau của một ngôi nhà, bước chân nhẹ nhàng, lén lút đi về phía trước.

Ba thân ảnh rất ăn ý trực tiếp đi đến bên cái chuồng gà lớn ở góc sân, nhẹ nhàng cúi người xuống, mở chiếc thùng nhỏ bọn họ mang đến, một tia chớp ánh lên, trong thùng một loạt dây pháo nhỏ được sắp xếp chỉnh tề ánh vào trong mắt ba người.

Nhìn những dây pháo này, ba người không nén được kích động trong lòng mở miệng cười toe toét, hàm răng trắng bóng ở trong bóng tối vô cùng dễ thấy.

Ba người đem thùng pháo bỏ vào phía dưới chuồng gà, kéo một sợi dây dài, trong bóng tối, một tia lửa được đánh lên, kích khởi âm thanh đốt cháy “Tê tê”, ba người nhanh chóng chạy đi, nhảy lên đầu tường, mắt nhìn chằm chằm vào dây pháo kia chậm rãi bốc cháy.

Nguyệt hắc phong cao là một đêm lý tưởng để giết người.

Có điều là, các nàng giết không phải người, mà là gà.

“Các cậu nói nếu thực sự cho nổ chuồng gà nhà hiệu trưởng, ngày mai hiệu trưởng có vẻ mặt gì?” Trên đầu tường, Tưởng Tưởng thấp giọng ghé vào bên người hai bạn nói.

“Quan tâm vẻ mặt lão làm gì, thấy lão khó chịu lại không chỉ có ba chúng ta, tra cũng tra không đến đầu chúng ta.” Tiếu Tiếu đáp lại lời Tưởng Tưởng.

“Hôm nay trước nổ tung chuồng gà nhà lão, hai ngày sau lại đến xử lý chuồng heo, đồ mắt chó nhìn người thấp.” Khấu Khấu cũng không quên bồi thêm một câu.

Tưởng Tưởng, Tiếu Tiếu, Khấu Khấu, ba cô gái cùng lớn lên ở cô nhi viện, đại khái, có lẽ mười tám tuổi rồi, từ nhỏ cùng nhau lớn lên, tình cảm sâu đậm.

Mà đối với vị hiệu trưởng các cô hiện tại đang nói, cho tới bây giờ cũng không đem những đứa nhỏ nhà nghèo để vào mắt, càng đừng nói đến cô nhi giống như các nàng, cả ngày một bộ dạng cẩu mắt chó nhìn người thấp, gặp kẻ có tiền thì cúi đầu khom lưng, người không có tiền thì xem thường.

Tưởng Tưởng, Tiếu Tiếu, Khấu Khấu ba cô bé sớm đã thấy hiệu trưởng khó chịu, cho nên hôm nay, mang một thùng pháo, thừa dịp đêm nguyệt hắc phong cao đi “giết gà”, các nàng đi tới nơi này, chuẩn bị tặng cho hiệu trưởng một ngạc nhiên.

“Sao lại không có động tĩnh?” Tưởng Tưởng nghi hoặc nói, ba người đều nằm úp sấp ở trên đầu tường đã lâu, hai tay bưng kín lỗ tai, nhưng mãi mà không thấy thùng pháo phía dưới chuồng gà có động tĩnh gì.

“Dây pháo không phải đã đốt tới bên trong sao? Sao lại không nổ?” Tiếu Tiếu cũng nghi hoặc, buông tay ở lỗ tai, duỗi cái cổ dài nhưng lại đen tuyền một màu, cái gì cũng không nhìn thấy.

“Không lẽ đống phân của mấy con gà kia làm tắt lửa rồi?” Khấu Khấu nâng người lên một chút, mặt đầy hắc tuyến nhăn mày lại.

Vừa mới nói xong,


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button