Tiểu thuyết - ngôn tình

Gom Nắng Cho Em

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Chúy

Download sách Gom Nắng Cho Em ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

“Gom nắng cho em” là một truyện dài, được viết lại từ câu chuyện có thật được chia sẻ trên mục Tâm sự chuyện gia đình, ở một diễn đàn dành cho các bà mẹ và dành được hơn 600.000 lượt view với hàng nghìn comment ủng hộ. Khi tác giả Chúy quyết định viết lại câu chuyện thành sách, cô nhận được nhiều động viên cũng như chờ đón của độc giả, đặc biệt là những độc giả nữ.

Câu chuyện là giãi bày của một bà mẹ trẻ cá tính, mạnh mẽ, sớm lập gia đình từ lúc còn ngồi trên giảng đường. 22 tuổi chị đã có một cô bé con tên Hải Vy. Gia đình nhỏ bé ấm áp của ông bố bà mẹ “trẻ con” không hẳn đẹp đẽ và giản đơn như chị mong đợi. Mâu thuẫn đẩy họ xa nhau, anh chồng sau một thời gian chung sống đã có nhân tình. Thực thà về thú nhận với vợ, nhưng vì nhiều bất đồng, đặc biệt là việc anh ta không quyết tâm dứt bỏ nhân tình, nên niềm tin về hạnh phúc gia đình của chị đã hoàn toàn sụp đổ.

Thảo – nhân vật chính trong truyện – là một người phụ nữ mạnh mẽ và có khả năng đón nhận mọi nỗi đau khổ đến bất ngờ trong cuộc sống bằng sự thản nhiên tột độ. Khi người chồng về nhà thông báo đã có nhân tình, cô không ngạc nhiên, bàng hoàng mà bình thản hỏi: “Đến mức nào rồi? Đã ngủ với nhau chưa?”. Và rồi khi người chồng thú nhận mọi chuyện, cô bản lĩnh và lỳ lợm đến mức không khóc lóc, không gào toáng lên, làm bung bét mọi chuyện như nhiều phụ nữ khác vẫn làm. Nỗi đau khiến Thảo trở nên trơ khấc, chai lỳ, bình thản bên ngoài, dù bên trong, muốn thứ như muốn vỡ tung ra, chỉ chờ một cơn tung hê, phá phách.

Người chồng là một kẻ còn lỳ lợm và khó hiểu hơn. Khi bị phát hiện, anh ta không hối hận mà còn mang những nỗi lo lắng về mối quan hệ với người đàn bà kia kể với vợ. Có thể nói với Thảo chuyện anh ta bị đánh ghen, chuyện anh ta sợ tình nhân có bầu, cũng không giấu giếm sự nhu nhược và yếu đuối của anh ta. Người đàn bà bị đưa vào thế không thể khóc, không thể cười trước nỗi chua chát, trớ trêu mà cuộc đời đang ném vào cô. Có người vợ nào, chồng ngoại tình, mà mua bao cao su mùi dâu thơm phức, rồi dặn anh ta đừng làm gì nên chuyện. Nhưng cô làm thế. Dù trong lòng có trăm nghìn mũi dao đâm, cô vẫn bình thản nói, tặng cho chồng, để anh ta tránh được tai bay vạ gió.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button