Tiểu thuyết - ngôn tình

Gặp Gỡ Trên Cầu Hỉ Thước

Gap go tren cau Hi Thuoc - Co Man1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK GẶP GỠ TRÊN CẦU HỈ THƯỚC 

Tác giả : Cố Mạn

Download sách GẶP GỠ TRÊN CẦU HỈ THƯỚC full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Gặp gỡ trên cầu Hỉ Thước …chuyện xưa chế lại chủ yếu để mua vui…

Ngày mồng bảy tháng bảy âm lịch là ngày đau khổ nhất của Ngưu Lang. Thực ra những tình tiết trong câu chuyện xưa kể về Ngưu Lang – Chức Nữ đã được mọi người tô vẽ cho đẹp hơn, trong khi hoàn toàn phớt lờ một sự thật, đó chính là…. Ngưu Lang có bệnh sợ độ cao.

Thật ra lúc đầu Ngưu Lang cũng không nghĩ sẽ cùng Chức Nữ lên Thiên Đình, đang yên đang lành thì ai lại cùng giai cấp thống trị tranh lão bà (cách người TQ gọi vợ) làm gì, Ngưu Lang cũng không phải là đồ đần không biết suy nghĩ. Vấn đề là Chức Nữ vừa đi, ba gian nhà ngói vốn đang rất khang trang tự nhiên biến về nguyên dạng một căn nhà cỏ rách nát tan hoang, hơn nữa Vương Mẫu cũng không có ý định bồi thường một chút phí tổn nào cho tuổi thanh xuân của Ngưu Lang, không những thế phí nuôi dưỡng hai thằng con trai ..vân…vân… tất cả đều không có…


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button