Tiểu thuyết - ngôn tình

Điều Bí Mật

Dieu bi mat - Julie Garwood1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK ĐIỀU BÍ MẬT

Tác giả : Julie Garwood

Download sách ĐIỀU BÍ MẬT full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Cuối thế kỷ XXII, khingười Anh và người Scotland được sinh ra để làm kẻ thù của nhau…

Cô tiểu thư xinh đẹpđáng yêu Judith Hampton lên kế hoạch rời khỏi ngôi nhà lạnh lẽo, ảm đạm ở nước Anh để dấn thân vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm đến Scotland. Cô quyết tâm thực hiện lời hứa với người bạn thân thiết từ thời thơ ấu, Frances Catherine, là sẽ có mặt vào thời điểm cô bạn sinh đứa con đầu lòng. Nhưng Judith còn mang trong mình một lý do đặc biệt khi đến với vùng đất cao nguyên: cô muốn tìm kiếm người cha lãnh chúa mà mình chưa từng được gặp mặt.

Thế nhưng, Judith khônghề được chuẩn bị tinh thần khi giáp mặt anh chồng của Frances Catherine, người chiến binh – vị lãnh chúa Scotland tự mình đến đất Anh để hộ tống cô đến với lãnh địa của mình. Lãnh chúa Iain là người đàn ông đẹp trai nhất, lôi cuốn nhất mà Judith từng gặp trong đời. Cuộc phiêu lưu của cô ở vùng đất cao nguyên càng lúc càng ly kỳ hơn với hàng loạt những sự kiện bất ngờ ngoài dự kiến.

Đối với Iain, anh chưa từnggặp cô gái nào vừa ngang bướng lại vô cùng quyến rũ như cô gái của mảnh đất thù địch đang làm khách trên lãnh địa của mình. Những cuộc cãi vã, những cơn thịnh nộ chứa đựng đầy đam mê bùng nổ giữa họ ngay từ nụ hôn đầu tiên, rồi dần dần chuyển thành một tình yêu sâu đậm và mãnh liệt đến nỗi anh bắt đầu cảm thấy lo sợ cho tương lai của hai người… vì thân thế của cha Judith là một bí mật khủng khiếp có thể đập tan quan hệ liên minh táo tợn nhất giữa các thị tộc vùng cao nguyên, cũng như tàn phá mối tình đã trở nên son sắt giữa vị lãnh chúa trẻ tuổi và cô gái người Anh đầy cá tính.

Cuốn tiểu thuyết này không chỉ dành cho những kẻđang yêu, mà còn dành cho những người bạn thân thiết nhất. Bởi vì bạn sẽ cười, sẽ khóc, không chỉ vì tình yêu mãnh liệt trong câu chuyện, mà còn bởi tình bạn cảm động giữa hai cô bé đã trở thành bạn trước khi đủ lớn để hiểu mình sinh ra để thù ghét nhau.

Điều gì đã thúc đẩy một tiểu thư người Anh quyềnquý từ bỏ mọi lễ nghĩa để theo chân những người lạ mặt du hành đến vùng Scotland nguyên sơ và hoang dã?

Là lời hứa từ thời thơ bé với người bạn thân thiếtnhất của cô?

Hay màn sương mù vây quanh thân thế từ ngày cô mớichào đời?

Nhưng dù là gì đi chăng nữa, tiểu thư JudithJampton cũng vẫn kiên trì với hành trình của mình. Cô đã mang theo tất cả những vui sướng, âu lo và thấp thỏm để đến vùng đất xa lạ nhưng vô cùng phóng khoáng đó. Song cô không bao giờ ngờ tới mình sẽ tìm được ở đó những gì. Không chỉ là một tình yêu bất ngờ và dữ dội, mà còn cả một bí mật đã bị che giấu suốt bấy lâu…

Tác giả

Julie kết hôn sớm và cóba con. Cô bắt đầu sự nghiệp cầm bút khi con út của cô bắt đầu đi học. Sau khi xuất bản hai cuốn sách dành cho tuổi mới lớn, cô chuyển sang mảng lãng mạn cổ điển và đến nay đã cho ra hơn hai mươi tiểu thuyết. Các tiểu thuyết giàu cảm xúc của cô luôn góp mặt trong danh sách các cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của New York Times. Có thể kể đến vài tác phẩm như: Thiên thần hộ mệnh, Lâu đài hạnh phúc, Cô nàng sư tử, Món quà tình yêu…


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button