Tiểu thuyết - ngôn tình

Điểm dối lừa

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Dan Brown

Download sách Điểm dối lừa ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Dan Brown đã được chứng minh là một trong những nhà văn hàng đầu trong thể loại trinh thám – kinh dị – hồi hộp. Tính độc đáo từ cốt truyện, nghiên cứu chính xác đến mức đáng kinh ngạc, và khả năng thu hút sự quan tâm của người đọc từ khi bắt đầu và giữ nó cho đến từ cuối cùng trong câu cuối cùng của trang cuối cùng, Điểm dối lừa làm cho ông trở thành một tác giả đặc biệt. Thêm vào đó, sau khi hoàn thành cuốn Điểm dối lừa của Dan Brown, người đọc thường bước ra khỏi cuốn sách với nhiều kinh nghiệm đã học được nhiều hơn so với một cốt truyện.Đây là một trong những quyển sách mà mình thấy là xuất sắc nhất của Dan Brown.

Vẫn là mô tuýp quen thuộc, nhưng không hề nhàm chán, vẫn là một lượng thông tin khổng lồ nhưng được truyền thụ một cách đầy nghệ thuật khiến độc giả có cảm giác những kiến thức chuyên môn ấy ” ngon hơn cả chiếc bánh Donut”. Tôi đã bị shock từ chương này đến chương khác của câu truyện, khi mà bí mật này lại mở ra bí mật khác,cái này ngỡ là giải thích cho cái kia nhưng thực ra không phải. Đến cuối cùng, khi tất cả bí mật phơi bày thì không thể thấy được sự thật mà chỉ thấy một ” điểm dối lùa” khủng khiếp. Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi kiến thức, logic và tình tiết của truyện. Ai là fan của trinh thám và đam mê khoa học nên mua cuốn sách này.

Vẫn tới phong cách truyện lôi cuốn, đầy kịch tính, Dan Brown đã dẫn dắt người đọc vào một cuộc chiến hỗn loạn của khoa học và chính trị. Cuốn tiểu thuyết Điểm dối lừa như một bữa ăn thịnh soạn, bày lên đó hàng tá các lĩnh vực như địa chất học, hải dương học, động vật học, côn trùng học, vật lý nguyên tử, vũ trụ, hóa học, quân sự, chính trị… Mỗi lý thuyết khoa học được đưa ra hoàn toàn khúc chiết mà không hề gây cảm giác nhập nhằng cho người đọc (cảm giác thường thấy khi ta phải nạp một lượng lớn câu chữ lý thuyết khô khan của vài môn học gộp lại với nhau). Kiến thức phong phú luôn là điểm mạnh trong các tác phẩm của Dan Brown.

Trích dẫn :

Ở vùng đất bị quên lãng này, cái chết có thể xảy đến dƣới vô vàn hình dạng khác nhau. Sau bao năm dày dạn với vùng đất hùng vĩ và hoang dã này, nhà địa chất học Charles Brophy không hề ngờ rằng số phận của ông sắp chấm dứt một cách tàn bạo và nghiệt ngã đến thế. Đang kéo chiếc xe trƣợt chất đầy dụng cụ đo đạc qua vùng lãnh nguyên, bốn con chó Husky của ông bỗng chạy chậm lại và ngầng lên nhìn trời.

– Cái gì thế hả cƣng? – Brophy xuống khỏi xe. Trên nền trời giông bão mây vần vũ
bỗng hiện ra một chiếc trực thăng vận tải. Nó hạ độ cao rồi hạ cánh xuống mỏm băng trƣớc mặt một cách chính xác và khéo léo. Thật kỳ lạ, ông thầm nghĩ. Chƣa bao giờ có máy bay trực thăng ở vùng đất xa xôi này. Chiếc máy bay hạ cánh xuống cách ông khoảng 50 mét, làm bụi tuyết bắn lên tung toé. Lũ chó khụt khịt ngửi hít, tỏ ra lo lắng.
Cánh cửa máy bay mở ra, hai tên lính bƣớc xuống. Chúng mặc quan áo bảo hộ màu
trắng kín mít từ đầu đến chân, vai khoác súng trƣờng, và vội vã tiến về phía ông.

– Có phải tiến sĩ Brophy đấy không ạ? – Một tên gọi to.

Nhà địa chất học bối rối: – Làm sao các anh biết tên tôi? Các anh là ai?

– Ông hãy lấy máy phát sóng vô tuyến ra.

– Cái gì?

– Mau lên. Bối rối, Brophy rút máy liên lạc từ trong túi áo khoác ra.

– Chúng tôi nhờ ông phát bản tin cấp cứu này ngay. Hãy hạ tần số xuống một trăm kilô herzt.

Một trăm kilô herzt? Brophy càng không hiểu thế nào. Tần số thấp nhƣ thế thì ai bắt đƣợc cơ chứ?

– Có tai nạn hay sao?

Tên lính thứ hai giƣơng súng lên chĩa thẳng vào đâu Brophy…


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button