Tiểu thuyết - ngôn tình

Đen Ăn Đen

Den an den- Cu Ni Nhi Tu1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK ĐEN ĂN ĐEN

Tác giả : Cư Ni Tử

Download sách ĐEN ĂN ĐEN full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Truyện Đen Ăn Đen, hai con người gặp nhau không phải tình cờ mà là do có sự sắp xếp từ hia phía. Họ thầm nghĩ bụng rằng sẽ lợi dụng đối phương về phương diện tình cảm.

Một người thì thích anh nhưng cố tình giăng bẫy để anh thích cô trước như vậy sẽ lợi thế hơn nhất là đối với con gái. Còn một người thì biết là cô giả vờ giăng bẫy mình nhưng anh vẫn giả vờ không biết, để cho cô tự nhiên mà giăng bẫy. Tình cảm của họ chỉ là lợi dụng nhau mà sinh tồn trong thế giới hiện thực này.

Thật ra là họ có hiểu được tình yêu là gì hay cố tình không hiểu. Tại sao phải cố tình làm như vậy, hay là trong họ thực sự không đủ can đảm để yêu chân thật.


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button