Tiểu thuyết - ngôn tình

Đêm Săn Xuân Sắc

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Kim Bích

Download sách Đêm Săn Xuân Sắc ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download Ebook         

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Bóng đêm bị bao phủ bởi tầng lớp sương mù, mây tía lóe lên, thao túng ngọn lửa tình dục, ác ma từ lòng đất thoát ra, không kịp chờ đợi, muốn nắm trong tay tất cả.

“Hộp đêm Say Tình” là một nơi đặc biệt tình sắc do ba người có thân phận hiển hách cùng kinh doanh. Bọn họ vốn là chỉ muốn thử vận may, làm cho vui, nhưng không ngờ buôn bán lại càng làm càng lớn, danh tiếng ngày càng lan xa, còn đưa tới rất nhiều những người có tài nổi tiếng đến thăm.

Hộp đêm Say Tình và những hộp đêm bình thường khác nhau ở chỗ, người làm tai đây kể cả phụ nữ hay đàn ông toàn bộ đều phải trải qua sự sàng lọc, lựa chọn nghiêm khắc, nếu không phải có tài năng và tư cách, tuyệt đối sẽ không sử dụng.Mặc dù đang trong mắt người ngoài, họ cũng chỉ là những người bồi rượu đại gia, nhưng trong hộp đêm Say Tình này, ba ông chủ lại hết sức tôn trọng mong muốn của bọn họ, bất kể đơn giản là tiếp rượu hay cùng khách ra sân, toàn bộ đều do họ tự quyết định.

Nếu có khách ép buộc bọn họ làm trái với mong muốn của mình, chẳng những sẽ bị liệt vào danh sách đen, mà còn sẽ có kết quả thảm hại.Bởi vì người có trách nhiệm giải quyết những tình huống này, chính là một nhân vật mà mọi người không dám động đến trong thế giới hắc đạo.

Lương Bằng Uy là một trong ba vị ông chủ tuy nhỏ tuổi nhất, nhưng gia thế của anh thực sự không thể khinh thường.

“Tường Bang” là tổ chức tại Bắc Bộ được rất nhiều người biết tới, thuộc hạ rất đông đảo, phân bộ rộng khắp khu vực. Trong toàn bộ 10 bảng xếp hạng kinh doanh bọn họ đều có mặt, mà người duy nhất có thể đứng đầu cả tổ chức to lớn này, chính là người thừa kế Lương Bằng Uy .

Bởi vì bang chủ đời trước thân thể yếu kém, mặc dù đã cưới ba vị lão bà, lại chỉ sinh ra độc nhất một đứa con, cuối cùng vào năm 58 tuổi bang chủ nhiệm kỳ trước bởi vì bệnh tim tái phát mà qua đời.Tin tức này giống như sét đánh ngang tai gây khiếp sợ đến cả xã hội, ngay sau khi tang lễ của bang chủ xong , Lương Bằng Uy cũng chính thức thừa kế Tường Bang, hơn nữa cũng tiếp quản luôn vị trí tổng tài của tập đoàn Tường Long.

Tập đoàn Tường Long chủ yếu kinh doanh bất động sản, vỏ bọc bên ngoài là kinh doanh bất động sản, nhưng bên trong thực chất là cho vay nặng lãi, nói một cách thẳng thừng ra thì tập đoàn này chỉ là cái áo để che giấu thân phận xã hội đen bên trong.

Lương Bằng Uy năm nay 30 tuổi, nhưng vẫn là người độc thân, thậm chí ngay cả cả người tình cũng không có, điều này làm cho 3 người mẹ của anh vô cùng khẩn trương, họ luôn muốn giúp anh giới thiệu những cô gái ưu tú, làm cho lòng anh rất phiền loạn, bất đắc dĩ chỉ có chạy trốn tới hộp đêm Say Tình.

Hộp đêm Say Tình là nơi mà anh và hai bạn tốt Ngụy Tuấn Hoàng và Trang Tư Vũ đến để giảm mệt mỏi, nhưng chẳng may,kể từ khi Ngụy Tuấn Hoàng cưới vợ cũng rất ít thấy anh ta đến báo danh, mà trước mắt Trang Tư Vũ lại đang theo đuổi một cô gái, vì vậy trách nhiệm chăm sóc nơi này đều rơi lên trên vai anh.

Ai! Thật là không đạt đến một trình độ nào đó, nếu là anh, sẽ không bao giờ vì một người phụ nữ mà làm hỏng cuộc sống yên tĩnh của mình.Lương Bằng Uy phiền não ngồi ở một góc tại quầy rượu, âm thầm trách cứ các bạn tốt thấy sắc quên bạn.

Một phục vụ đi tới bên cạnh anh, khẩn trương nhỏ giọng nói: “Ông chủ, khách bàn số tám giống như mang theo hàng cấm, hơn nữa còn thả vào trong đồ uống rồi.”Vẻ mặt Lương Bằng Uy rét lạnh, mày kiếm nhăn lại.Hàng cấm đương nhiên là ma túy hoặc là loại hàng gì đó, hộp đêm Say Tình kiêng kỵ nhất là hàng cấm.Lương Bằng Uy và các bạn anh tuy rằng vì thích thú mà mở hộp đêm này, nhưng bọn họ cũng sẽ không để nơi này thành nhà chứa, nơi này là nơi khiến mọi người thả lỏng, bọn họ tuyệt đối không cho phép có bất kỳ hành động nào trái luật xảy ra.

“Tôi biết rồi, tôi sẽ xử lý, cô đi làm việc của cô đi!” Lương Bằng Uy chỉ thị xong, rời khỏi chỗ ngồi, đi tới bàn số tám.

Xử lý chuyện như thế đối với anh mà nói, tựa như chuyện cơm bữa, không cần anh phải làm gì chỉ cần nói một vài câu là có thể giải quyết.Anh đi đến bàn số tám, một bóng người đẹp liền lọt vào trong mắt anh.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button