Tiểu thuyết - ngôn tình

Cùng Chung Một Ngày

Cung chung mot ngay- Co Tay Tuoc1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK CÙNG CHUNG MỘT NGÀY

Tác giả : Cố Tây Tước

Download sách CÙNG CHUNG MỘT NGÀY full ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng ebook             

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Câu cá

Trời nắng đẹp, ánh nắng lung linh rọi xuống bên hồ. Tịch tiên sinh nằm trên ghế, để cần câu trên cái giá bên cạnh, nhắm mắt nghỉ ngơi, dù thấy phao động, anh cũng chỉ nhìn thoáng qua rồi lại tiếp tục nhắm mắt nghỉ ngơi. Tịch BOSS nghĩ: dù sao cũng không thích ăn cá, cần câu có động cũng vô ích.

Bên trái anh là Triệu Khải Ngôn. Anh chỉ cười yếu ớt, hai tay để trên đầu gối rất nhàn hạ, ngồi ngắm phong cảnh bốn phía. Thấy phao động, anh chậm rãi cầm cần câu lên, chỉ cần thu dây là bắt được cá. Thùng cá để hai bên đã có không ít.

Tiếp theo là Từ Mạc Đình, tuy trẻ tuổi nhất nhưng dáng vẻ rất kiêu ngạo, nằm trên ghế, hai tai đeo tai nghe nghe nhạc và ngủ. Có lẽ ngay cả mồi câu anh cũng không móc vào dây vì đến bây giờ phao vẫn chưa động.

Ngoài cùng bên trái, Hạ Thiên Liên ngáp, nhìn cái phao không hề nhúc nhích. Cuối cùng, anh đứng lên duỗi thắt lưng, nói: “Ngồi ở dưới này lúc nào cũng thiệt”. [convert: hạ du hay điểm ấy có hại nột]


Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button