Tiểu thuyết - ngôn tình

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

cogainamaychungtacungtheoduoi-768x10241. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Cửu Bả Đao

Download sách Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

” Miình đã đọc cả truyện lẫn xem phim, cả tryện lẫn phim đều rất buồn cười, nếu bạn đang muốn nhìn cuộc sống khác đi 1 chút thì hãy thử, rồi bạn sẽ nhớ lại thời niên thiếu của mình, nhờ cuốn sách đó.Cuốn sách này thật sự rất nhẹ nhàng hồn nhiên, mang đậm sắc thái tuổi học trò. Các nhân vật nam rất dễ thương, nỗ lực hết mìn mà cũng chỉ có 1 anh lọt vào mắt “cô ấy” thôi. Tuy nhiên cái kết lại k đc viên mãn lắm, có hơi tiếc nuối cho hai nhân vật chính. Chung qui lại thì bạn nào thích truyện nhẹ nhàng tình cảm thì cứ đọc thử, mình rất thích cuốn sách này ! “

” Mặc dù đã xem bộ phim này nhưng khi đọc truyện cảm xúc hoàn toàn khác với xem phim. Xem phim, các cảm xúc chỉ trôi qua nhẹ nhàng, khi đọc truyện, câu chuyện tình yêu về lứa tuổi học trò vừa nhẹ nhàng, vừa vui vẻ, đầy cảm xúc và chân thật. Truyện có lồng yếu tố tâm lý, phân tích suy nghĩ nên người đọc hòa vào nhân vật hơn so với phim, nhiều chi tiết và hay hơn phim.Sách in tốt, mực đẹp, bao bìa ổn. Một trong những cuốn sách mà mình sẽ đọc đi đọc lại trong tương lai. ”

” Lối viết của Cửu Bả Đao hài hước, như kể như thuật lại câu chuyện của tác giả nhưng mình thấy mỗi câu chữ đều có sự chăm chút cẩn thận, không phải dạng hời hợt như 1 số tiểu thuyết lãng mạn Trung Quốc khác. Nội dung rất hay, tuy cái kết có phần bất ngờ và nuối tiếc nhưng có khi đó mới là cái kết phù hợp nhất. Xuyên suốt cả cuốn sách không chỉ có tình cảm của Kha Cảnh Đằng dành cho Thẩm Giai Nghi mà còn có tình bạn bè, một thời “trẻ trâu” hiện lên rất nhộn, chọc phá này, troll nhau này,… Tuổi thanh xuân thật sự rất đẹp ! ”


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button