Tiểu thuyết - ngôn tình

Chồng Trước Đuổi Tới Cửa

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK 

Tác giả : Bố Đinh

Download sách Chồng Trước Đuổi Tới Cửa ebook PDF/PRC/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TIỂU THUYẾT

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Định dạng PDF               Download

Định dạng PRC               Download

Định dạng EPUB            Download

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Thời gian theo hợp đồng đã đến, tất cả đều kết thúc.

Đường Ngọc nhắm mắt, vuốt ve nhẫn cưới trên ngón áp út trái của mình một lần cuối cùng, nó theo mình suốt cả một năm; những chuyện đã xảy ra trong một năm này, dài giống như là cả đời; có thương tâm, thống khổ, tim đập nhanh, còn có yêu say đắm sâu sắc không ức chế được.

Đến tột cùng là từ khi nào, cô đã không khống chế được tình cảm của mình, quên quy định đã xem trên hợp đồng giấy trắng mực đen ban đầu? Không được yêu Ngô Hạo Thiên! Nhưng tất cả đều chậm, đợi cô phát hiện mình yêu anh, còn chưa kịp thổ lộ, cô đã bị người đàn ogn6 lãnh khốc vô tình đó khiến cho thương tích đầy mình.

Tim của cô, người của cô đều thuộc về anh, mà giữa bọn họ lại chỉ là một cuộc giao dịch, hôn nhân của bọn họ là hàng thật giá thật; cuộc sống hôn nhân một năm của cô trị giá ba chục triệu, ba chục triệu!

“Ha ha. . . .” Đường Ngọc cười lạnh, mặt của cô, chẳng biết lúc nào đã chảy đầy nước mắt, cả người run rẩy, cả tim cũng lạnh.

Cô hiểu, Ngô Hạo Thiên muốn chẳng qua là một người phụ nữ, đóng giả thành vợ của anh, vô luận người vợ này có yêu anh hay không, hoặc chỉ lên giường vì tiền bạc của anh, anh đều không để ý; Ngô Hạo Thiên không cần tình yêu, càng sẽ không yêu, anh ta đối với tất cả mọi người đều tàn nhẫn.

Nhưng tất cả đều đã muộn, bọn họ không trở về được nguyên điểm để làm lại; Đường gia phá sản, hợp đồng của bọn họ. . . . Cũng chỉ là một âm mưu mà thôi; Đường Ngọc rơi lệ như suối trào, cô run rẩy lấy chiếc nhẫn ra, trong phút chốc, cả trái tim cô đều đau, giống như cô lấy ra không phải là một chiếc nhẫn tinh xảo, mà là rút ra thứ quan trọng nhất từ trong tim cô.

Ràng buộc duy nhất giữa cô và anh, cũng chỉ có chiếc nhẫn này, hôm nay trả lại cho anh, bọn họ sẽ thật sự không còn quan hệ gì nữa.

Đường Ngọc hung hăng đập chiếc nhẫn lrên bàn, nhấc túi hành lý nhỏ bên cạnh, đi ra ngoài cửa.

Đi ra biệt thự nhà họ Ngô, Đường Ngọc liếc mắt nhìn chỗ mình sinh sống suốt một nămlần cuối cùng, từ nay về sau cô muốn quên tất cả ở nơi này, chôn thật sâu cảm tình của cô dành cho anh ở trong lòng.

“Ngô Hạo Thiên. . . . Gặp lại sau.” Đường Ngọc tự lẩm bẩm, cúi đầu, theo đường nhỏ ở khu biệt thự đi xuống chân núi.

Chợt, phía sau truyền đến tiếng gầm chói tay của xe hơi, Đường Ngọc theo tiếng quay đầu nhìn lại, đèn xe mãnh liệt đâm vào đáy mắt cô, còn chưa lấy lại tinh thần, chiếc xe kia đã vọt tới như mất khống chế.

“Rầm!” sau tiếng đụng, Đường Ngọc bị chiếc xe gào thét mà qua đụng bay, túi hành lý cũng văng ra ngay sau đó, rơi tùm lum.

Cả người Đường Ngọc đầy máu nằm trên mặt đất, máu chậm rãi chảy xuống theo đường xuống dốc, thấm ướt túi hành lý bên cạnh. . . .

Mấy ngày mưa dầm liên tiếp rốt cuộc cũng qua, ánh mặt trời sáng chói, ấm áp chiếu cả vùng đất.

Đường Ngọc rốt cuộc tốt nghiệp, tâm tình cũng trở nên tươi lên theo khí trời tốt; cô tạm biệt từng bạn học rồi chuẩn bị về nhà, chưag đi hai bước, đã bị tiếng kêu sau lưng gọi lại.


 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button