Thiếu nhi

Siêu Mèo Capoo

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Á Lạp

Download sách Siêu Mèo Capoo ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Một ngày đẹp trời nọ, giữa ổ gà bỗng mọc đâu ra một quả trứng vô chủ.

Quả trứng ấy… nở ra một con mèo.

Xanh lét. Lại còn tròn ung ủng như ấu trùng.

… Con mèo xanh lét ngoạm chú gà con bên phải!

Ối!

Con mèo ngoạm nốt chú gà con bên trái.

Thế là chả còn con gà nào nữa.

Nhưng đến đây thì truyện mới chỉ vừa bắt đầu.

Xin giới thiệu, Siêu mèo Capoo – một sinh vật kì lạ vừa giống mèo vừa giống ấu trùng, màu xanh lét, bạ gì cạp nấy (nên tên thường gọi của bé cũng là “Cạp” luôn), nhưng được cái mặt mũi lúc nào cũng hớn hở dễ thương.

Bé “Cạp” dễ thương, nhưng thương bé Cạp… hổng có dễ, bởi cái tính bé bạ gì cũng ăn, gặp gì cũng cạp nên mãi vẫn hoàn cô đơn. Nhưng may mắn thay, cuối cùng thần số mệnh cũng mỉm cười với bé, khi một ngày kia bé gặp được cô chủ Lạp Lạp – người duy nhất bé Cạp không mần nổi thịt và cậu bạn thân, thân vô cùng, thân tới độ “ăn mãi không hết” – chú cún Doggie. Từ đây bé Cạp đã có gia đình, đã không phải chịu gió mưa rét mướt nữa rồi! Giờ bé chỉ việc vô tư ăn khỏe lớn mau để còn phá làng phá xóm thôi!!!

Đó là cuộc sống thường nhật của bọ mèo Capoo, và những người hàng xóm muôn màu đủ… vị của nó. Nào thì Doggie “thực phẩm dự trữ”, đàn gà con “số lượng lớn ăn hoài không hết”, người thạch đủ vị “cắn chỗ nào cũng ngon”, chị bạo long mong manh yếu đuối… Capoo ăn đủ thứ, ăn vô độ, nhưng bọ mèo của chúng ta lại ghét rau vô cùng tận. Ăn rau vào là bé mửa ra cầu vồng luôn đó, thế nên đừng bắt bé ăn rau nha.
Capoo là một bọ mèo siêu phàm, và cả tò mò nữa. Vì vậy phàm gặp thứ gì mới, nó đều phải “cạp” một miếng để xem mùi vị thế nào đã. “Cạp” được là đồ ăn. Không “cạp” được thì sẽ là… bạn bè những lúc khó khăn. Hoặc chỉ đơn giản là đối tượng để nó làm màu và ăn vạ. Dạ dày của Capoo có thể “vững vàng”, chứ con tim bé thì mong manh lắm.

Chả thế mà cả Doggie khù khờ và chị bạo long mong manh đều hết lần này đến lần khác bị bắt nạt. Chỉ có cô chủ Lạp Lạp là không khoan nhượng với cái sự “bánh bèo” mất nết ấy của Cạp. Léng phéng là bị cho “ăn chưởng” liền. Thế nhưng cô chủ Lạp Lạp, tuy sẵn sàng thay trời hành đạo trị tội Capoo, nhưng cũng chính cô lại là người thương Capoo nhất. Thương cho roi cho vọt, chính là cô chủ Lạp Lạp!

Hình vẽ tròn ủng, màu sắc tưng bừng, nhưng không thiếu những khung truyện “máu me”, Siêu mèo Capoo chính là cuốn truyện “Kinh dị một cách dễ thương, và dễ thương một cách kinh dị”. Kiếm đâu ra được một bộ truyện mà nhân vật chính từ khung truyện này sang khung truyện khác chỉ làm một việc là há mồm ra mần thịt con nhà người ta mà mắt vẫn mở to thơ ngây vô số tội như Capoo chứ.

Phải chăng đây chính là sức mạnh không thể chống đỡ của “bánh bèo”?

Liệu bạn có thể chiến thắng sự dễ thương đến mức “hư cấu” của Capoo?

Hãy bước vào thế giới siêu thực của Siêu mèo Capoo và tìm câu trả lời.

Chúc bạn không sớm bị “mần thịt”.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button