Thiếu nhi

Sắc Màu Tình Yêu Tập 1

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Nhiều tác giả

Download sách Sắc Màu Tình Yêu Tập 1 ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Ngành giải trí Hàn Quốc có sức mạnh nội lực lan toả tới nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Thông qua các phương tiện giải trí, ngày nay rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã hiểu hơn về văn hoá Hàn Quốc. Sự gần gũi của văn hoá Hàn Quốc và văn hoá Việt Nam được thể hiện trong quan hệ ứng xử, truyền thống đạo đức, nhân sinh quan…

Bộ sách Sắc Màu Tình Yêu gồm những câu chuyện có thật về tình yêu được chính các nhân vật kể lại trên một trang mạng xã hội của Hàn Quốc. Đấy là những bạn học sinh cuối cấp ba, những sinh viên đại học, những người đã vượt qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống… để tìm được cho mình tình yêu đích thực.

Mượn hình ảnh của “cặp đôi hoạt hình” nổi tiếng hài hước và đáng yêu: Pucca & Garu, bộ sách Sắc Màu Tình Yêu sẽ hé mở cho bạn những góc nhìn mới về tình yêu trong cuộc sống. Đó là những câu chuyện có thật, đầy bất ngờ và đáng nhớ về những trái tim thổn thức vì tình yêu…

Sách còn có mục “Giải mã nhóm máu” và những mẩu truyện ngắn hài hước sẽ khiến bạn có những giây phút thư giãn thực sự!

Mỗi cuốn Sắc Màu Tình Yêu tặng kèm một bookmark hình Pucca vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh!

Bạn đọc cảm nhận


Dễ Thương

Mình thích thể loại sách như vậy từng câu chuyện riêng biệt, đây là quyển sách viết về những câu truyện ngắn về tình yêu, nội dung là những câu truyện có thật vui có buồn có xúc động có…, những câu chuyện tình yêu rất hồn nhiên rất đáng yêu và không kém phần sâu sắc, đó là tình yêu của tuổi trẻ, đặc biệt còn có minh họa pucca và những người bạn càng làm cho câu chuyện thêm sinh động. Thật sự mình rất thích chỉ hơi tiếc là chỉ có bookmark mà ko có poster hay icon dán của pucca.

Tuyệt

Sách có nội dung khá là hay , nhưng mình không nhận được bookmark . mỗi câu chuyện trong sách là 1 câu chuyện có thật được các bạn trẻ muốn chia sẽ trên mạng xã hội cafe ở hàn quốc và được sự quan tâm của nhiều người , đây là câu chuyện được dựng lên với hình ảnh puca . sách khá dày nhưng rất nhẹ , bìa sách vô cùng đẹp mắt , và trong mỗi chương sẽ có 1 phương pháp tỏ tình các nhau và ở cuối chương sẽ có phương pháp thu phục các nhóm máu , mình nghĩ cuốn sách này khá rẻ , giá gốc của nó là48000đ mình mong các bạn đón đọc

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button