Thiếu nhi

Ông Già Noel Ơi

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Võ Thu Hương

Download sách Ông Già Noel Ơi ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Đêm Giáng sinh, ông già Noel cưỡi tuần lộc đem quà tặng cho trẻ nhỏ, ông đem đến niềm tin, hạnh phúc và những điều ngọt ngào cho từng đứa trẻ. Tình yêu thương được bồi đắp, các em sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

Bằng lối viết giản dị mà sâu sắc, nhà văn Võ Thu Hương đã trở về miền kí ức tuổi thơ của mình, kể cho chúng ta về một vùng trời bình yên, ấm áp và nhân ái.

Bạn đọc cảm nhận


Một Cuốn Sách “Siêu” Có Duyên

Tôi đã chìm trong những trang sách nhỏ ấm áp của Ông già Noel ơi và hồi tưởng về tuổi thơ của mình. Một cuốn sách viết về tuổi thơ “siêu” đáng yêu mà tôi đọc được. Rất nhiều trang viết về gia đình, về mẹ, bố, ông bà… và những người bạn khiến tôi lặng đi vì xúc động. Không chỉ riêng tập sách này, sách của tác giả Võ Thu Hương vẫn là lựa chọn khi tôi tìm tới sách. Và tin rằng mình lựa chọn đúng vì chưa bao giờ thất vọng.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button