Thiếu nhi

Những Điều Khó Đỡ Khách Hàng Nói Trong Hiệu Sách

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Jen Campbell

Download sách Những Điều Khó Đỡ Khách Hàng Nói Trong Hiệu Sách ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Những điều khó đỡ khách hàng nói trong hiệu sách là một cuốn sách tập hợp những yêu cầu lạ lùng, những câu hỏi oái oăm, cách hành xử kì quái, đôi khi phản cảm của các vị khách hàng khi vào hiệu sách.

Bắt đầu từ mộ trang blog của tác giả Jen Campbell ghi lại những trải nghiệm kì khôi với khách hàng của chính bản thân cô trong quá trình làm việc tại hiệu sách Ripping Yarns tại London, trang blog nhanh chóng lan truyền trên mạng và nhận được những đóng góp cũng thú vị và kì quặc không kém từ nhân viên của những hiệu sách/thư viện ở khắp mọi nơi và được xuất bản thành sách.

Bạn đọc cảm nhận


Hài hước, dễ thương

Một cuốn sách rất dễ thương, hài hước. Trời ơi trên đời này cũng có những vị khách kỳ quái như vậy hả? hiu hiu nó thực sự là một món quà dễ thương dành tặng cho những người bán sách, kể cả khách hàng nữa. Một ngày buồn, hãy lật đại một trang, đọc vài dòng bạn sẽ lăn ra mà cười cho xem ^^ À nói vậy thôi những đôi lúc cũng hơi khó hiểu chút.

Hài hước, dễ thương và đáng đọc!

Cuốn Sách Về Sự Khéo Léo Và Hài Hước

Đôi lúc cảm thấy bản thân thật thiếu sót, trên Tiki có nhiều cuốn sách hay thế mà mình không hề biết.

Vô tình thấy được cuốn này trong list sách giảm giá của Tiki, đọc review thấy khá ổn đối với mình (và đối với các bạn thích đọc sách, chăm vào thư viện)

Mua về đọc ngay và cảm nhận được trên đời này còn lắm thứ thú vị.

Quyển sách như 1 loạt confession của người bán sách trong cửa hàng sách vậy (nhưng mà không giấu tên). Và trong mỗi loạt “tự sự” ấy, có sự thú vị, sự mới lạ và sự pha trò. Đừng tưởng những câu truyện ấy là bịa, thật sự có đấy!!! Đôi khi có những vị khách họ dường như không đem theo “não” khi ra đường (mình từng làm nhân viên bán hàng nên hiểu được tâm trạng của người bán sách ấy). Tuy nhiên, khi đọc cuốn sách này, mình tự rút ra kinh nghiệm, người nước ngoài họ có cái duyên của họ, có cái khéo léo của họ, họ thực sự rất tuyệt khi phải giải quyết những thứ ngốc xít như thế cả ngày trong khi cường độ công việc họ cũng không gọi là nhẹ nhàng cho lắm.

Một cuốn sách rất tuyệt. Mình đọc xong vẫn muốn đọc lại để học cách xử sự khéo léo nhưng nhân vật trong sách.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button