Thiếu nhi

Người Lớn Bé Nhỏ: Ngày Hội Buồn Tưng Bừng

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Maria Bershadskaya

Download sách Người Lớn Bé Nhỏ: Ngày Hội Buồn Tưng Bừng ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Năm mới sắp đến rồi, mà tuyết mãi chẳng chịu rời, nhỡ Ông già Tuyết không tìm được nhà bạn thì sao? Ông ngoại của Mishka ốm nặng, nên người lớn đều nói sẽ không có Năm mới nào cả. Câu chuyện hẳn sẽ buồn lắm… Nhưng không, nếu ngày hội mãi không đến, thì tự chúng ta có thể làm cho nó đến nhanh hơn chứ! Cái Chao đèn Thông và Mười gói Vui Sướng sẽ tạo ra không khí ngày hội. Miếng thạch anh đào giúp tìm lại bạn thân. Ủng Dạ Thô Bay chiến thắng con gà tây, và Ông tương lai gặp được Tình yêu Đích thực. Một khi Zhenia và Mishka đã quyết làm việc gì đó để giúp Ông già Tuyết, thì mọi thứ sẽ ổn thôi.

 

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button