Thiếu nhi

Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật Tập 2: Ma Thú Trong Cấm Địa

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Lyle – Michael

Download sách Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật Tập 2: Ma Thú Trong Cấm Địa ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : TRUYỆN TRANH


2. DOWNLOAD

Download ebook                       Xem giá bán

Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Ma thú trong cấm địa – tập 2 của bộ truyện tranh Giáng sinh ở thành phố ma thuật là sự kết hợp của 2 tác giả Lyle (Trung Quốc) và Michael (Canada). Bạn sẽ gặp một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, một cô gái nhỏ hoạt bát lanh lợi, bạn sẽ được cùng họ và những người bạn của họ khám phá những điều kì diệu trong thế giới phép thuật rộng lớn qua từng trang truyện.

Sau khi lạc đến vương quốc Camilla thuộc đại lục Macsik, Bộ Phàm may mắn gặp được những người tốt như người đá Stone, tông chủ của thần điện Những người bảo vệ phép thuật – ông Saint Nicholas. Cậu được tông chủ thu nhận, sau khi vượt qua bài kiểm tra năng lực, cậu chính thức trở thành tu sĩ trong Băng tuyết tế ti thần điện, từ đây cậu có thêm được những người bạn mới tốt bụng như người thú Meow Woo, người cá Merrill, Tiểu Ice Tiger, họ đã dùng sức mạnh của tình bạn để cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách trước mắt…

Hãy cùng đọc Ma thú trong cấm địa để cùng Bộ Phàm và nhóm bạn bước vào một cuộc phưu lưu mới đầy thú vị và nhiều bất ngờ.

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button