Thiếu nhi

Hiện Thân

1. THÔNG TIN SÁCH/EBOOK

Tác giả : Phan Hồn Nhiên

Download sách Hiện Thân ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Tải miễn phí, đọc online trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng.

Danh mục : THIẾU NHI

Đọc thử Xem giá bán

2. DOWNLOAD

Download ebook                      

File ebook hiện chưa có hoặc gặp vấn đề bản quyền, Downloadsach sẽ cập nhật link tải ngay khi tìm kiếm được trên Internet.

Bạn có thể Đọc thử hoặc Xem giá bán.


Bạn không tải được sách ? Xem hướng dẫn nhé : Hướng dẫn tải sách


3. GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Lời giới thiệu


Ta đã vượt qua rào cản của nỗi sợ hãi, các cơn giận dữ, trạng thái đớn hèn muốn bỏ cuộc. Cuộc sống hấp dẫn vì những cú ngoặt ta không thể đoán trước. Nhưng nó sẽ hấp dẫn hơn nữa khi chính ta là người tặng cho thế giới những cú ngoặt bất ngờ.

Khoa học không chỉ giúp ta hiểu rõ thế giới chúng ta đang hiện diện. Ở tầng nghĩa sâu thẳm nhất, nó cho phép mỗi cá nhân nhìn nhận chính xác bản thân, biết mình là ai, biết mình cần phải làm gì để trở thành một phần trong cái thế giới mà sự hòa hợp của nó đòi hỏi mỗi người chúng ta đều phải thực lòng cố gắng.

Cùng với Máu hiếm, Luật chơi, Hiện Thân là cuốn tiếp theo trong series sách sci-fi của Phan Hồn nhiên!

Giang Vi

Tôi là một người yêu sách cuồng nhiệt và đã hơn 20 năm. Tôi dành cả ngày để đọc, viết blog về sách và viết bình luận. Tôi tin rằng sách là công cụ mạnh mẽ nhất trong cuộc sống để mở mang đầu óc cho những ý tưởng và quan điểm mới. Các thể loại yêu thích của tôi bao gồm tiểu thuyết lịch sử, giả tưởng, khoa học viễn tưởng và phi hư cấu. Tôi cũng thích tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua văn học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts:

Back to top button